DỊCH VỤ THU XẾP, QUẢN LÝ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE TẠI NƯỚC NGOÀI

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao trong việc trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp Thế giới và khu vực ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Insmart hợp tác với các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia cung cấp dịch vụ Thu xếp, quản lý tổ chức khám sức khỏe tại nước ngoài, góp phần đa dạng thêm lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động của các doanh nghiệp.

Dịch vụ Insmart cung cấp

  • Thu xếp chương trình khám tại nước ngoài phù hợp với nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp
  • Xây dựng chương trình tham quan kết hợp khám sức khỏe tại nước ngoài

 

Phù hợp với các doanh nghiệp

  • Muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, cán bộ cấp cao
  • Muốn mang đến trải nghiệm mới cho nhân viên trong các chương trình Team Building hàng năm
  • Muốn dành tặng các gói quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ms. Trần Ngọc Nhân Tâm

SĐT: 028.7308 9990 – Ext: 236 (Giờ hành chính)

Email: tam.tnn@insmart.com.vn

Bài viết mới

Là công ty độc lập giải quyết bồi thường theo tiêu chuẩn của Công ty bảo hiểm, thay mặt Công ty bảo hiểm giao dịch với khách hàng về bồi thường.

Đi đầu trong lĩnh vực TPA, là nhà quản lý chuyên nghiệp và độc lập các yêu cầu bồi thường về bảo hiểm sức khỏe cho các tập thể và cá nhân tại Việt Nam.

Insmart phối hợp cùng Trung tâm quản lý nguồn gen Malaysia cung cấp báo cáo phân tích các yếu tố nguy cơ xuất phát từ hệ gen liên quan đến các nhóm bệnh phổ biến.

Dịch vụ Quản lý, tổ chức KSK tại Việt Nam của Insmart đưa ra lựa chọn tại các cơ sở y tế phù hợp, cung cấp dữ liệu về tình hình sức khỏe của nhân viên và giảm áp lực hành chính cho bộ phận Nhân sự.


Với mong muốn mang sự bảo vệ toàn diện, đem lại sự an tâm cho tất cả khách hàng. Insmart đại điện cho các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đem lại những lựa chọn cho mọi người để có thể bảo vệ bản thân và gia đình thân yêu của mình.

 

Với mong muốn cải thiện tình hình sức khỏe đáng báo động hiện nay, Insmart thường xuyên hỗ trợ các khách hàng/ đối tác tổ chức các sự kiện hội thảo sức khỏe do các bác sĩ trong nước và nước ngoài phụ trách.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1