Thu xếp điều trị y tế tại nước ngoài


THU XẾP ĐIỀU TRỊ Y TẾ TẠI NƯỚC NGOÀI


Insmart hợp tác với các bệnh viện hàng đầu tại Malaysia, Singapore, Thái Lan, cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế với mức giá vô cùng hợp lý. 

Các dịch vụ mà Insmart có thể cung cấp bao gồm: 

  • Tư vấn trực tuyến, trực tiếp của các chuyên gia y tế tại Malaysia, Singapore, Thái Lan.
  • Đặt các cuộc hẹn với các chuyên gia y tế.
  • Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật hồ sơ y tế.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay.
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn.
  • Hỗ trợ trước, trong và sau điều trị.
  • Cung cấp các gói khám sức khỏe theo yêu cầu tại Malaysia (có thể kết hợp với du lịch nếu có yêu cầu)THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ms. Trang

Số điện thoại: 024.7309.9990 (Ext. 115)

E-mail: trang.nth@insmart.com.vn


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Với mong muốn mang sự bảo vệ toàn diện, đem lại sự an tâm cho tất cả khách hàng. Insmart đại điện cho các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đem lại những lựa chọn cho mọi người để có thể bảo vệ bản thân và gia đình thân yêu của mình.

 

Với mong muốn cải thiện tình hình sức khỏe đáng báo động hiện nay, Insmart thường xuyên hỗ trợ các khách hàng/ đối tác tổ chức các sự kiện hội thảo sức khỏe do các bác sĩ trong nước và nước ngoài phụ trách.


Hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám chữa bệnh với các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước trong danh sách liên kết của Insmart. Thu xếp khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Thu xếp lịch khám

00:00 - 25/10/2016

Là công ty độc lập giải quyết bồi thường theo tiêu chuẩn của Công ty bảo hiểm, thay mặt Công ty bảo hiểm giao dịch với khách hàng về bồi thường.

Đi đầu trong lĩnh vực TPA, là nhà quản lý chuyên nghiệp và độc lập các yêu cầu bồi thường về bảo hiểm sức khỏe cho các tập thể và cá nhân tại Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp dành cho Người được bảo hiểm/Thành viên của Blue DOT khi đi du lịch/công tác ngoài lãnh thổ Việt Nam

MSO là dịch vụ để người được bảo hiểm/ thành viên mắc bệnh có thể nhận được những đánh giá, nhận xét về chẩn đoán và hướng điều trị ban đầu của mình từ các trung tâm y tế thuộc tổ chức “Các Trung Tâm Y Tế Hàng Đầu Thế Giới (WMC)”.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1