Tổ chức hội thảo sức khỏe

Với mong muốn cải thiện tình hình sức khỏe đáng báo động hiện nay, Insmart thường xuyên hỗ trợ các khách hàng/ đối tác tổ chức các sự kiện hội thảo sức khỏe do các bác sĩ trong nước và nước ngoài phụ trách. Nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích về y tế, sức khỏe cho Người được bảo hiểm/thành viên: cách phát hiện bệnh, phòng chống và những phương pháp điều trị mới nhất.

Một vài hình ảnh về các hội thảo sức khỏe được tổ chức bởi Insmart.

Nhận tư vấn y tế từ các chuyên gia y tế nước ngoài:
Tags: Hoi Thao

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Là công ty độc lập giải quyết bồi thường theo tiêu chuẩn của Công ty bảo hiểm, thay mặt Công ty bảo hiểm giao dịch với khách hàng về bồi thường.

Đi đầu trong lĩnh vực TPA, là nhà quản lý chuyên nghiệp và độc lập các yêu cầu bồi thường về bảo hiểm sức khỏe cho các tập thể và cá nhân tại Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp dành cho Người được bảo hiểm/Thành viên của Blue DOT khi đi du lịch/công tác ngoài lãnh thổ Việt Nam

BlueDot

00:00 - 04/10/2016

MSO là dịch vụ để người được bảo hiểm/ thành viên mắc bệnh có thể nhận được những đánh giá, nhận xét về chẩn đoán và hướng điều trị ban đầu của mình từ các trung tâm y tế thuộc tổ chức “Các Trung Tâm Y Tế Hàng Đầu Thế Giới (WMC)”.

Cùng khám phá đất nước Malaysia thông qua các dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới.

Du Lịch Y Tế Malaysia

14:58 - 09/09/2016

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1