Tổ chức, quản lý khám sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cung cấp những lựa chọn khám tại các cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của Công ty. Dịch vụ mang lại sự thuận tiện, thoải mái đối với bệnh nhân, cung cấp cơ sở dữ liệu về tình hình sức khỏe của Cán bộ và giảm áp lực hành chính cho bộ phận Nhân sự.

Giá trị đem lại từ dịch vụ:

  • Bác sĩ Insmart tư vấn chương trình khám phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty.
  • Đưa ra ít nhất 3 lựa chọn và bảng so sánh về chất lượng dịch vụ và giá cả giữa các cơ sở y tế.
  • Hỗ trợ Bệnh viện, thu xếp Khám sức khỏe định kỳ cho đoàn khám theo yêu cầu tổ chức của Nhân sự, đảm bảo bảo mật thông tin sức khỏe.
  • Hồ sơ khám sức khỏe được lưu trữ trên hệ thống, khách hàng có thể truy cập và quản lý trực tuyến dữ liệu và hồ sơ khám.
  • Tiểu sử bệnh của từng cá nhân lưu trữ qua các lần khám, giúp cho chữa trị bệnh hiệu quả khi có sự cố.

Quy trình các bước:


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ms. Lương Huyền Trang 
Số điện thoại: 024.7309.9990 (Ext. 158)
E-mail: trang.lh@insmart.com.vn 
Tags: KSKĐK

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Với mong muốn mang sự bảo vệ toàn diện, đem lại sự an tâm cho tất cả khách hàng. Insmart đại điện cho các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đem lại những lựa chọn cho mọi người để có thể bảo vệ bản thân và gia đình thân yêu của mình.

 

Với mong muốn cải thiện tình hình sức khỏe đáng báo động hiện nay, Insmart thường xuyên hỗ trợ các khách hàng/ đối tác tổ chức các sự kiện hội thảo sức khỏe do các bác sĩ trong nước và nước ngoài phụ trách.


Hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám chữa bệnh với các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước trong danh sách liên kết của Insmart. Thu xếp khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Thu xếp lịch khám

00:00 - 25/10/2016

Là công ty độc lập giải quyết bồi thường theo tiêu chuẩn của Công ty bảo hiểm, thay mặt Công ty bảo hiểm giao dịch với khách hàng về bồi thường.

Đi đầu trong lĩnh vực TPA, là nhà quản lý chuyên nghiệp và độc lập các yêu cầu bồi thường về bảo hiểm sức khỏe cho các tập thể và cá nhân tại Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp dành cho Người được bảo hiểm/Thành viên của Blue DOT khi đi du lịch/công tác ngoài lãnh thổ Việt Nam

MSO là dịch vụ để người được bảo hiểm/ thành viên mắc bệnh có thể nhận được những đánh giá, nhận xét về chẩn đoán và hướng điều trị ban đầu của mình từ các trung tâm y tế thuộc tổ chức “Các Trung Tâm Y Tế Hàng Đầu Thế Giới (WMC)”.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1