BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

Giới thiệu chung

Đi vào hoạt động từ năm 1999, đến nay bệnh viện 199 có 450 giường bệnh điều trị nội ngoại trú với 27 chuyên khoa và 5 phòng chức năng cùng 464 cán bộ, y bác sỹ. Bệnh viện 199 từng bước xây dựng thương hiệu, là cơ sở y tế khám chữa bệnh với chất lượng tốt và chi phí hợp lí cho người dân miền Trung – Tây Nguyên.

Đội ngũ y – bác sĩ

Với đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, gồm 463. Trong đó có: 02 Tiến sĩ, 08 Bác sĩ CKII, 29 Bác sĩ CKI, 06 Thạc sĩ, 43 Bác sĩ, 198 điều dưỡng, 39 KTV Y, 108 nhân viên khác. Được đào tạo chính quy từ các trường đại học y dược trong nước, được tập huấn đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu nghành trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung Ương Huế và ngoài nước như ở Đài Loan, Trung Quốc, Cu Ba, Nhật, Nga...

Cơ sở vật chất

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner) 256 dãy(duy nhất tại Đà Nẵng), máy siêu âm 4D Doppler màu, hệ thống phẫu thuật nội soi, hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng, máy tầm soát xơ vữa động mạch VP1000Plus, máy đo độ đàn hồi gan (Fibroscan) – tầm soát sớm xơ gan và ung thư gan, nội soi hô hấp có can thiệp, hệ thống Labo xét nghiệm hoàn chỉnh, đơn vị giải phẫu bệnh hiện đại...

Với cơ sở vật chất được đầu tư mới, hiện đại, môi trường khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, đạt chuẩn, đem đến niềm tin cho người bệnh khi đến điều trị.

Chuyên khoa thế mạnh

  • Nội Thần  kinh:  khám  và  điều  trị  các  bệnh  lý  thần  kinh  như  động  kinh,
  • Nội Tim mạch - Thận - Cơ xương khớp: khám và điều trị các bệnh lý như tăng huyết áp, các bệnh lý mạch máu ngoại biên, suy tim, viêm cầu thận, các bệnh về khớp, đặc biệt quản lý và tầm soát bệnh lý xơ vữa động mạch nhằm phát hiện sớm giảm nguy cơ đột quỵ trong cộng đồng….
  • Nội Tiêu hóa - Nội tiết - Huyết học: khám, quản lý, điều trị các bệnh lý đái tháo đường, basedow, viêm gan virus B, C, đặc biệt phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa cũng như các bệnh lý về gan mật. Đo độ xơ hóa, mức độ nhiễm mỡ của gan, nội soi tiêu hóa.
  • Nội Hô hấp – Lao và Bệnh phổi
  • Ngoại Chấn thương
  • Ngoại tổng hợp – Sản phụ khoa
  • Tai Mũi Họng
  • Răng Hàm Mặt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Đông, Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Hotline: 1900 986868 – Email: cskh@benhvien199.vn

Website: http://benhvien199.vn

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1