BỆNH VIỆN ĐA KHOA CHỮ THẬP XANH

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

 Dấu hiệu bệnh tim mạch - Bệnh Viện Đa Khoa Chữ Thập Xanh

Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh (số 33 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có tiền thân là Bệnh viện Chuyên khoa Nội Khánh Lương (số 158 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hoạt động từ năm 2008, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cho phổ thông nhân dân.

Vị trí: Bệnh viện ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội - cách bến xe Mỹ Đình dưới 5 phút đi bộ - là vị trí thuận lợi cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận đến khám, chữa bệnh bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc cá nhân.

Đội ngũ Y - Bác sỹ

Nòng cốt của bệnh viện là các Giáo sư đầu ngành và các bác sĩ yêu nghề, vững chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm.

- Gs - Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Nguyên Khôi, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo, là người khai sinh và Giáo sư đầu ngành thận nhân tạo tại Việt Nam.

- Gs -Ts - Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Nghiên, nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai.

- Ts - bác sĩ Lê Phong: bác sĩ chuyên khoa Nội – Nội tiết, nguyên phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo Bệnh viện Nội tiết Trung Ương.

- BSCKI Nguyễn Văn Hòa: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại, nguyên trưởng khoa Liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức.

- Ths. BS. Tô Như Hùng: Bác sĩ chuyên khoa Mắt, nguyên Trưởng liên khoa Mắt – RMH – TMH Bệnh viện nội tiết Trung ương.

- BSCKI Nguyễn Văn Giang: Bác sĩ chuyên khoa Sản – Ngoại, nguyên trưởng phòng chỉ đạo tuyến Trung tâm truyền thông GDSK Trung ương.

- BSCKI Lê Thị Hồng: Bác sĩ chuyên ngành Hóa Sinh, nguyên bác sĩ Khoa Hóa sinh Huyết học và truyền máu Bệnh viện phổi Trung ương.

- BSCKI Nguyễn Văn Minh: Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, nguyên bác sĩ Bệnh viện quân Y 103

- Ths.BS Phạm Như Quỳnh: Bác sĩ chuyên khoa Nội – Nội tiết, nguyên bác sĩ chuyên khoa Nội -  Nội tiết -  Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

- Ths.BS Nguyễn Lan Phương: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Hà Nội, bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

- Ths.BS Nguyễn Thị Thu Huyền: Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng Đại học Y Hà Nội, nguyên bác sĩ TMH Bệnh viện Đống Đa.

- DS CKI Nguyễn Ngân Hoa: Dược sĩ cao cấp, nguyên trưởng khoa Dược trung tâm y tế huyện Khoái Châu.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN - Bệnh Viện Đa Khoa Chữ Thập Xanh

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị 

Bệnh viện gồm tầng, 40 giường bệnh với hơn 20 phòng khám từ các khoa chính như khoa nội, khoa ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, nhi, sản đến các phòng cận lâm sàng (chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm), tiêm phòng... được thiết kế tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. 

Cơ sở vật chất - Bệnh Viện Đa Khoa Chữ Thập Xanh

Tại bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước đi đầu về kỹ thuật như Nhật Bản, Mỹ... có thể kể đến một số các loại máy móc hiện có tại bệnh viện như: Máy X – Quang kỹ thuật số, máy đo chức năng hô hấp, máy phân tích huyết học tự động, máy nội soi tai mũi họng... tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chuẩn đoán chính xác điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, hệ thống các khoa phòng của bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian khang trang rộng rãi, là địa chỉ lý tưởng dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, khách hàng khi tới đây sẽ không phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh.

Bệnh Viện Đa Khoa Chữ Thập Xanh

Có thể nói, bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy để khách hàng trao niềm tin với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6260 0633

Thời gian làm việc: 24/24

Website: https://benhvienchuthapxanh.vn/

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1