BỆNH VIỆN ĐA KHOA CUỘC SỐNG

Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống

Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống được đầu tư xây dựng tại Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La, trên khu đất diện tích gần 2 ha gồm 2 tòa nhà 10 tầng và tòa nhà 7 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng 20.000m2, với 120 phòng nội trú khép kín, tiện nghi. Bệnh viện sở hữu không gian hiện đại, sang trọng, xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2017. Là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Sơn la áp dụng quy trình khám, chữa bệnh theo tiêu chuẩn bệnh viện của Bộ Y tế. Bệnh viện có khả năng triển khai 350 giường bệnh nội trú và thực hiện hang trăm nghìn lượt khám chữa bệnh/năm.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho chẩn đoán và điều trị bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong tỉnh và các bệnh viện tuyến Trung ương. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công trên cả nước.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Tận tâm nỗ lực hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân các dân tộc tại thành phố Sơn La và các huyện thuộc địa bàn tỉnh Sơn La.

Đội ngũ Y - Bác sỹ

Là Bệnh viện Đa khoa với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa và sự đầu tư đúng đắn của Bệnh viện, trong thời gian qua, Khoa khám bệnh, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa Ngoại, khoa Sản phụ … thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám và điều trị cho người bệnh.

Hệ thống Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập trong tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại, xuất xứ từ các hãng sản xuất thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới của Nhật Bản, Mỹ, Đức (Drager, Stoz, - Đức; GE – Mỹ; Hitachi, Aloka, Nihonkohden, Fukunda, Konica, Olympus, Pentax của Nhật Bản).

Bệnh viện được đầu tư hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều (Nippon Nhật) được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay, đủ tiêu chuẩn thực hiện các phẫu thuật kỹ thuật cao, giảm tối đa nhiễm khuẩn trước, trong và sau mổ hạn chế sử dụng kháng sinh cho bệnh nhân.

- Các hệ thống máy gây mê kèm thở

- Thiết bị theo dõi tổng hợp các chức năng sống

- Hệ thống X-quang tăng sáng truyền hình C-Arm trong kết hợp xương, phẫu thuật cột sống, thay khớp, mạch.

- Hệ thống Máy laser công suất dùng tán sỏi thận; phẫu thuật khớp; dao mổ hàn mạch cao tần cắt, hàn mạch, đốt cầm máu

- Các hệ thống Phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu hiện đại

bvcs3-brushed.jpg

Bệnh viện ưu tiên phẫu thuật nội soi cho tất cả các phẫu thuật có chỉ định, đây là công nghệ tiên tiến giảm thiểu tối đa tổn thương, khả năng hồi phục nhanh và mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

Đặc biệt trong Sản - Phụ khoa được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hỗ trợ theo dõi chức năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. Hệ thống lồng ấp, máy thở và các thiết bị hỗ trợ chăm sóc tích cực sơ sinh non tháng.

Trang thiết bị 

1. Ứng dụng trong Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng - Nội soi:

- Chẩn đoán hình ảnh: Cộng hưởng từ, chụp cắt lớp 32 lát, X-quang kỹ thuật số (4 máy), Siêu âm Doppler 4 chiều (6 máy), X-quang chụp vú kỹ thuật số

- Thăm dò chức năng: Hệ thống đo loãng xương toàn thân kỹ thuật số; Đo lưu huyết não; Điện tim đa kênh, vv...

- Nội soi: Hệ thống nội soi (4 hệ thống) chẩn đoán, can thiệp đường tiêu hóa (thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng vv…) cắt polip, cẩm máu, thắt tĩnh mạch thực quản.

2. Ứng dụng trong Labo xét nghiệm:

- Labo xét nghiệm đạt chuẩn sinh học. Mẫu xét nghiệm gắn mã Barcode.

- Kiểm soát chất lượng xét nghiệm: Chương trình ngoại kiểm định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế của RANDOX Anh Quốc.

bvcs2-brushed.jpg

Ngoài ra, hệ thống phân tích tự động hóa hoàn toàn, công suất trên 600 test/h của các hãng chuyên ngành:

- Hệ thống phân tích hóa sinh, phân tích miễn dịch COBAS của Roche Đức

- Hệ thống phân tích huyết học Laser SYSMEX Nhật Bản, SIEMENS Đức, TOSO Nhật Bản, vv…

bvcs4-brushed.jpg

Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên trong bệnh viện liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Số điện thoại: 02123857289    

Giờ làm việc: 24/7

Giờ khám bệnh: Sáng 07:30 - 11:30; Chiều 13:30 - 17:30

Website: http://bvcuocsong.vn/

 

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1