BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh là Bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Giang được thành lập trên cơ sở phát triển từ Phòng khám đa khoa Đức Minh.

Bệnh viện được phân hạng III, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy mô 80 giường kế hoạch và 171 giường bệnh thực kê với 2.859 dịch vụ kỹ thuật được phê duyệt.

Bệnh viện gồm 4 phòng chức năng, 5 khoa lâm sàng, khoa cận lâm sàng và đơn vị hậu cần với tổng số trên 150 cán bộ, trong đó gồm 35 bác sĩ, 12 dược sĩ, 85 điều dưỡng Cử nhân và Cao đẳng.

Bên cạnh đó, bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh như: Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, hệ thống dàn máy nội soi cao cấp, máy tán sỏi Laze, kính sinh hiển vi phẫu thuật, máy thở, máy lọc thận nhân tạo, máy xung kích trị liệu, máy sóng ngắn trị liệu, máy kéo giãn cột sống, máy điện xung trị liệu, máy siêu âm trị liệu, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống DR chụp X-quang kỹ thuật số,… cho ra kết quả nhanh, chính xác.

Bác sỹ điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức MinhCùng với đó là ứng dụng lưu trữ PACK và hội chẩn chuyên gia từ các bệnh viện tuyến Trung ương đã kịp thời giải quyết ca bệnh phức tạp ngay tại chỗ giúp bệnh nhân có cơ hội điều trị sớm, hiệu quả. Hiện tại mỗi ngày bệnh viện có khoảng 200 lượt khám ngoại trú và trên 100 người bệnh điều trị nội trú.

ĐỨC MINH - Thiết kế logo và nhận diện bệnh viện Đức Minh

Với phương châm đã đặt ra: "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Bệnh viện Đa khoa Đức Minh không ngừng bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ để từ đó ngày càng cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. Chúng tôi luôn hy vọng và nỗ lực hết mình để đem lại cho nhân dân một địa chỉ tin cậy, uy tín để có một sức khỏe tốt.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 8A, Nguyễn Thái Học– Tổ 16 Minh Khai- Phường Nguyễn Trãi- TP Hà Giang

SĐT: 02193887877 - 02193887876

Website: http://benhvienducminh.com

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang là bệnh viện thứ 4 trong Hệ thống Y tế Vinmec, được thiết kế và quy hoạch khoa học - hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

 

Viện Y Học Biển Việt Nam là một viện chuyên khoa đầu ngành về Y học biển của ngành Y tế cả nước, đồng thời là viện Y học biển đầu tiên trong khu vực Đông-Nam Á.

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng là bệnh viện đa khoa ngoài công lập đầu tiên triển khai công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế với phương châm “Tất cả vì người bệnh”.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là Bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam, cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và điều trị cho tất cả vấn đề y tế thường gặp.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1