BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh là Bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Giang được thành lập trên cơ sở phát triển từ Phòng khám đa khoa Đức Minh.

Bệnh viện được phân hạng III, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy mô 80 giường kế hoạch và 171 giường bệnh thực kê với 2.859 dịch vụ kỹ thuật được phê duyệt.

Bệnh viện gồm 4 phòng chức năng, 5 khoa lâm sàng, khoa cận lâm sàng và đơn vị hậu cần với tổng số trên 150 cán bộ, trong đó gồm 35 bác sĩ, 12 dược sĩ, 85 điều dưỡng Cử nhân và Cao đẳng.

Bên cạnh đó, bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh như: Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, hệ thống dàn máy nội soi cao cấp, máy tán sỏi Laze, kính sinh hiển vi phẫu thuật, máy thở, máy lọc thận nhân tạo, máy xung kích trị liệu, máy sóng ngắn trị liệu, máy kéo giãn cột sống, máy điện xung trị liệu, máy siêu âm trị liệu, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống DR chụp X-quang kỹ thuật số,… cho ra kết quả nhanh, chính xác.

Bác sỹ điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức MinhCùng với đó là ứng dụng lưu trữ PACK và hội chẩn chuyên gia từ các bệnh viện tuyến Trung ương đã kịp thời giải quyết ca bệnh phức tạp ngay tại chỗ giúp bệnh nhân có cơ hội điều trị sớm, hiệu quả. Hiện tại mỗi ngày bệnh viện có khoảng 200 lượt khám ngoại trú và trên 100 người bệnh điều trị nội trú.

ĐỨC MINH - Thiết kế logo và nhận diện bệnh viện Đức Minh

Với phương châm đã đặt ra: "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Bệnh viện Đa khoa Đức Minh không ngừng bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ để từ đó ngày càng cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. Chúng tôi luôn hy vọng và nỗ lực hết mình để đem lại cho nhân dân một địa chỉ tin cậy, uy tín để có một sức khỏe tốt.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 8A, Nguyễn Thái Học– Tổ 16 Minh Khai- Phường Nguyễn Trãi- TP Hà Giang

SĐT: 02193887877 - 02193887876

Website: http://benhvienducminh.com

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1