BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh là Bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Giang được thành lập trên cơ sở phát triển từ Phòng khám đa khoa Đức Minh.

Bệnh viện được phân hạng III, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy mô 80 giường kế hoạch và 171 giường bệnh thực kê với 2.859 dịch vụ kỹ thuật được phê duyệt.

Bệnh viện gồm 4 phòng chức năng, 5 khoa lâm sàng, khoa cận lâm sàng và đơn vị hậu cần với tổng số trên 150 cán bộ, trong đó gồm 35 bác sĩ, 12 dược sĩ, 85 điều dưỡng Cử nhân và Cao đẳng.

Bên cạnh đó, bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh như: Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, hệ thống dàn máy nội soi cao cấp, máy tán sỏi Laze, kính sinh hiển vi phẫu thuật, máy thở, máy lọc thận nhân tạo, máy xung kích trị liệu, máy sóng ngắn trị liệu, máy kéo giãn cột sống, máy điện xung trị liệu, máy siêu âm trị liệu, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống DR chụp X-quang kỹ thuật số,… cho ra kết quả nhanh, chính xác.

Bác sỹ điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức MinhCùng với đó là ứng dụng lưu trữ PACK và hội chẩn chuyên gia từ các bệnh viện tuyến Trung ương đã kịp thời giải quyết ca bệnh phức tạp ngay tại chỗ giúp bệnh nhân có cơ hội điều trị sớm, hiệu quả. Hiện tại mỗi ngày bệnh viện có khoảng 200 lượt khám ngoại trú và trên 100 người bệnh điều trị nội trú.

ĐỨC MINH - Thiết kế logo và nhận diện bệnh viện Đức Minh

Với phương châm đã đặt ra: "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Bệnh viện Đa khoa Đức Minh không ngừng bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ để từ đó ngày càng cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. Chúng tôi luôn hy vọng và nỗ lực hết mình để đem lại cho nhân dân một địa chỉ tin cậy, uy tín để có một sức khỏe tốt.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 8A, Nguyễn Thái Học– Tổ 16 Minh Khai- Phường Nguyễn Trãi- TP Hà Giang

SĐT: 02193887877 - 02193887876

Website: http://benhvienducminh.com

 

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1