BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội: Dịch vụ y tế và thông tin liên hệ

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, (Số 29 Hàn Thuyên, Quận Hai Bà Trưng), chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010 với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2. Bệnh viện là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân trên cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, luôn hết lòng vì người bệnh. Với phương châm "Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, bệnh viện luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã khám và điều trị hiệu quả, thành công nhiều trường hợp mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, hậu môn trực tràng,… Để đạt được những thành quả này là sự cống hiến thầm lặng của đội ngũ giáo sư, y bác sĩ, tập thể nhân viên bệnh viện, những người luôn đặt lợi ích của người bệnh làm tiêu chí hàng đầu.

Phương châm hoạt động

Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người nhà, đội ngũ nhân viên của Bệnh viện luôn đề cao các nguyên tắc:

– Lòng nhân đạo, thương người.

– Vững chuyên môn.

– Có lòng kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài yếu tố về chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Song song với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới trang thiết bị y tế. Các khoa, phòng chức năng đều được xây dựng, thiết kế theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của khách hàng. Các thiết bị được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu như Mĩ, Nhật Bản, Đức, vv… như:

– Dàn máy phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu Kalstobe của Đức.

– Máy X-Quang Shimazu cao tần cho hình ảnh đẹp, độ chính xác cao.

– Máy chụp vú Lorad của Mỹ cho phép chẩn đoán khối u, giúp phát hiện sớm ung thư vú ở giai đoạn đầu.

– Máy siêu âm 4D Medison

Khuôn viên bệnh viện được thiết kế hiện đại với những ban công, công viên nhỏ thoáng đáng, sạch sẽ tạo sự thoải mái, thư giãn tốt nhất cho các bệnh nhân điều trị nội trú.

Chất lượng dịch vụ 

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo, với:

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn sẽ được đón tiếp, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm, thoải mái.
  • Thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi. Quý khách hàng có thể đăng kí khám qua hotline 024 62 555 333 hoặc trên hệ thống website của Bệnh viện.
  • Chi phí hợp lý: Mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Các biểu phí đều được bệnh viện niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế.


Thời gian làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Thúc đẩy hợp tác và nghiên cứu

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hiện đang đẩy mạnh và mở rộng hợp tác với nhiều trung tâm, cơ sở tại các có nền y học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, vv… mang đến cơ hội điều trị thành công. Bệnh viện luôn hỗ trợ thực hiện các thủ tục một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội vinh dự được là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của mọi nhà. Bệnh viện luôn nghiêm túc ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

 

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

CSKH: 1900234529

Email: CSKH@benhvienhanoi.vn

Web: https://benhvienhanoi.vn/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang là bệnh viện thứ 4 trong Hệ thống Y tế Vinmec, được thiết kế và quy hoạch khoa học - hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

 

Viện Y Học Biển Việt Nam là một viện chuyên khoa đầu ngành về Y học biển của ngành Y tế cả nước, đồng thời là viện Y học biển đầu tiên trong khu vực Đông-Nam Á.

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng là bệnh viện đa khoa ngoài công lập đầu tiên triển khai công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế với phương châm “Tất cả vì người bệnh”.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là Bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam, cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và điều trị cho tất cả vấn đề y tế thường gặp.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1