BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Lịch khám GS.TS.BS Trần Ngọc Ân tại BVĐK Hồng Phát: sáng thứ 2 đến thứ 6 và sáng chủ nhật hàng tuần

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ đầu năm 2007. Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Việt Nam. "TRAO Y ĐỨC – NHẬN NIỀM TIN" cũng là phương châm hoạt động của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – 219 Lê Duẩn

Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tiếp nhận khám và điều trị cho hàng chục nghìn người bệnh cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho rất nhiều cơ quan, công ty, tổ chức. Ttrong đó, có nhiều công ty lớn, văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài, đại sứ quán,… đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên và những người thân của họ.

Trong hiện tại và tương lai, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vẫn luôn không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành dịch vụ y tế tại Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hầu hết các y, bác sĩ đang làm việc tại đây đều là những người đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện K, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Phụ sản TW,…

Với thủ tục khám chữa bệnh thuận tiện và nhanh chóng, đội ngũ lễ tân chu đáo, tận tình, bệnh nhân và người nhà có thể an tâm trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Tập thể điều dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Các chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện 

  • Chuyên khoa nội

– Nội cơ xương khớp

– Nội thần kinh

– Nội tiết, đái tháo đường, tim mạch – Nội chung

– Chuyên khoa tiêu hóa – Hậu môn trực tràng

– Sản phụ khoa

– Da liễu

– Mắt

  • Cận lâm sàng

– Trung tâm chẩn đoán hình ảnh

– Trung tâm xét nghiệm

– Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư

  • Chuyên khoa ngoại

– Ngoại tiêu hóa: dạ dày, đại trực tràng, gan, mật, tụy

– Ngoại tiết niệu

– Ngoại chấn thương chỉnh hình

– Ung bướu

– Ngoại thần kinh

– Ngoại sản

– Khoa tai mũi họng

– Khoa thẩm mỹ

– Khoa răng hàm mặt

– Trung tâm vật lý trị liệu

Tập thể KTV phòng mổ – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Nỗ lực vì mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu chính hãng và đồng bộ, góp phần hỗ trợ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán và điều trị hiệu quả, chính xác, an toàn.

Nỗ lực vì sức khỏe người bệnh

Với mong muốn đem lại cho người bệnh những lợi ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nỗ lực kiến tạo không gian khám chữa bệnh tiện nghi. Quy trình thăm khám khoa học, hợp lý, giúp người bệnh và người nhà tiết kiệm thời gian; đội ngũ lễ tân hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi đến sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện hy vọng cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của tất cả bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý cũng như cán bộ nhân viên tại Bệnh Viện Đa khoa Hồng Phát sẽ đem đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho mọi người bệnh cũng như người nhà khi đến khám và điều trị.


Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 219 Lê Duẩn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 Hotline (24/7): (024) 3942 9999
 Đặt lịch khám: (024) 3942 9999 – 096 227 9115
 Email: cskh@benhvienhongphat.vn
 Website: http://benhvienhongphat.vn

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1