BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh được thành lập và đi vào hoạt động ngày 11/8/2015. Đến nay, bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cao năng lực chuyên môn, áp dụng công nghệ vào quy trình điều hành, quản lý. Bệnh viện hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, khám và quản lý sức khoẻ cho cá nhân và tổ chức.

Với hơn 200 nhân viên (hơn 40 bác sỹ tại chỗ) và các chuyên gia đến từ các bệnh viện tuyến trung ương, hoạt động ở 05 chuyên khoa lâm sàng: nội/nhi, sản, ngoại, y học cổ truyền/phục hồi chức năng và hồi sức cấp cứu; 03 chuyên khoa cận lâm sàng: xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, bệnh viện được cấp phép đưa vào hoạt động lần đầu (2015) với quy mô 50 giường bệnh đến nay đã được phê duyệt mở rộng lên 95 giường điều trị (2019).

Năm 2019, Bệnh viên Đa khoa Hưng Thịnh đã trở thành vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai, được hỗ trợ chuyên môn toàn diện từ đào tạo, chuẩn hoá hoạt động đến hỗ trợ khám chữa bệnh.

Tham gia vào chương trình bảo hiểm y tế quốc qia từ năm 2016 cũng như hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm y tế tự nguyện bệnh viện cung cấp các hình thức thanh toán viện phí linh hoạt. Đặc biệt đối với người dân có thẻ bảo hiểm y tế nhà nước, theo quy định của pháp luật, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm khi đến khám chữa bệnh tại Hưng Thịnh.

Hiểu rõ các mong muốn của người dân cũng như các tổ chức và doanh nghiệp, Bệnh viện hiện đang cung cấp các dịch vụ quản lý sức khoẻ cho cá nhân và tổ chức như các phòng quản lý bệnh mãn tính, các chương trình khám và tư vấn sức khoẻ định kỳ cho nhân viên.

Y ĐỨC – CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN là tiêu chí hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh. Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Lào Cai, bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, áp dụng các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi và phục hồi sức khoẻ tốt nhất cho người dân sống tại Lào Cai và các khu vực lân cận.

Nằm tại địa chỉ 163 Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân là vị trí trung tâm thành phố Lào Cai, bệnh viện có vị trí thuận lợi để người dân có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Quản lý và hoạt động theo định hướng lấy người bệnh làm trung tâm, bệnh viện luôn đổi mới, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, bệnh viện cũng tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thông qua các chương trình y tế công cộng, các chương trình từ thiện. Bệnh viện luôn ý thức rằng nâng cao chất lượng cuộc sống và ý thức xã hội là một trong những trách nhiệm của mỗi người trong tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh.

Cơ sở vật chất - Phòng bệnh tiêu chuẩn 

Với hơn 30 phòng lưu trú được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng cao, giường tiêu chuẩn Hàn Quốc, tủ lạnh, tivi truyền hình cáp, giường cho người nhà,…

Với không gian riêng biệt rộng rãi tạo sự thoải mái cho người bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu dưỡng bệnh trong quá trình phục hồi sức khoẻ đặc biệt sau phẫu thuật.

Chăm sóc toàn diện

Người bệnh khi nhập viện được chăm sóc toàn diện, được tư vấn điều trị, điều dưỡng phục vụ tận tình, chu đáo. Người bệnh được đảm bảo theo dõi không chỉ về chuyên môn mà còn cả về dinh dưỡng, giấc ngủ giúp nâng cao chất lượng điều trị.

An ninh bảo mật cao

Bệnh viện thực hiện tiêu chuẩn quản lý chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh cũng như bảo mật các thông tin cá nhân.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Tại Hưng Thịnh, người bệnh được tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao được chuyển giao, hỗ trợ từ các bệnh viện tuyến trung ương.

Ngoài chi phí từ quỹ bảo hiểm y tế chi trả, bệnh nhân chỉ phải đóng thêm một khoản phụ phí hợp lý để thực hiện các dịch vụ tại viện.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 163 Tuệ Tĩnh, Kim Tân, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Cấp cứu (24/7): 02143 565 115 

Hỗ trợ CSKH: 02143 668 969

Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 từ Thứ 2 - Chủ nhật

Email: info@hungthinh.hospital

Website: https://hungthinh.hospital/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1