BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÊ NGỌC TÙNG - TÂY NINH

Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng được thành lập và phát triển từ Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tây Ninh với các Bác sĩ đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Tận tình, ân cần, chính xác và chu đáo là những tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho Quý bệnh nhân và khách hàng

 1. Cơ sở vật chất:

- Cơ sở hạ tầng: là một tòa nhà 07 tầng với khuôn viên hơn 16.000 m2 và nội thất cao cấp hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Vị trí tọa lạc tại trung tâm của Thành phố Tây Ninh.

- Có phòng nội trú sạch đẹp từ bình dân đến cao cấp, trang bị đầy đủ tiện nghi theo chuẩn Bệnh viện khách sạn đáp ứng theo nhu cầu của người bệnh và thân nhân.

- Khu điều trị kỹ thuật cao.

- Khu nghỉ dưỡng VIP

- Khu SPA – Thẩm mỹ

- 06 Phòng mổ hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ.

 1. Trang thiết bị:

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có thể kể đến một số loại tiêu biểu như sau: 

 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ Siemens Magnetom Essenza TIM+DOT (Đức)
 • Máy CT Scanner Somatom Vollume zoon 4 lát cắt (Đức)
 • Máy X Quang kỹ thuật số DR (Đức)
 • Máy X Quang cao tần Toshiba 500mA-125Kv (Nhật)
 • Máy siêu âm 2D màu Medison (Hàn Quốc)
 • Máy siêu âm màu 4D - Model: Voluson 730 Pro (Mỹ)
 • Máy siêu âm 4D màu Vivid 7 Dimedison (Nhật)               
 • Máy soi cổ tử cung Optimic Espana S.A (Tây Ban Nha)
 • Máy nội soi tiêu hóa chẩn đoán, đặc biệt nội soi bằng phương pháp gây mê.
 • Máy tán sỏi nội soi
 • Máy lọc thận nhân tạo 4008S Fresenius (Đức)
 • Máy đo loãng xương hiện đại bằng phương pháp DXA
 • Máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU 680 của hãng Olympus (Nhật Bản).
 • Máy huyết học 22 thông số Abbott Cell-Dyn 3200, Beckman Coulter HmX (Mỹ)
 • Đặc biệt là hệ thống xét nghiệm miễn dịch hiện đại Roche COBAS E411 (Nhật Bản), Beckman Coulter Unicel DxI800 (Mỹ), Abbott Architect i1000SR (Mỹ) có khả năng thực hiện tất cả các xét nghiệm miễn dịch và tìm các dấu ấn ung thư trong máu, giúp tầm soát ung thư ở giai đoạn sớm.

Hệ thống quản lý bằng mã vạch và báo kết quả hoàn toàn tự động trên máy vi tính nối mạng và kết nối với trang thiết bị giúp cho việc quản lý chặt chẽ, kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng.

 1. Công tác chuyên môn:

- Điều trị đầy đủ các chuyên khoa chính với đội ngũ thầy thuốc Tiến sĩ, CKII, CKI, Thạc sĩ có năng lực trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt tâm, tận tình, chu đáo. Ngoài ra còn có sự cộng tác của các Bác sĩ chuyên khoa sâu ở các bệnh viện tuyến trung ương và thành phố Hồ Chí Minh.

- Thực hiện phẫu thuật đủ các chuyên khoa: ngoại tổng quát; thần kinh; ung bướu; tiết niệu; chấn thương chỉnh hình; lồng ngực - tuyến giáp; sản phụ khoa; phẫu thuật nội soi …

- Đặc biệt bệnh viện kết hợp với nhiều bệnh viện lớn ở TP.HCM như: Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Chấn thương chỉnh hình, BV Nhi Đồng 2, BV Đại Học Y Dược… triển khai các kỹ thuật cao, tân tiến, hiện đại.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Bệnh viện có vị trí chiến lược tại Trùng Khánh không chỉ cung cấp dịch vụ y tế cho Trùng Khánh mà còn cả khu vực Tây - Nam Trung Quốc và Trung Á.

Located in Chongqing Liangjiang New Area, Raffles Hospital Chongqing aims to provide medical services not just for Chongqing, but also China’s Southwest region and Central Asia.

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm.

BỆNH VIỆN AN SINH

08:45 - 06/08/2019

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng bộ cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám-chữa bệnh.

Bệnh viện có diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng và 100 giường bệnh cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1