BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG KHỞI

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi


Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi được Bộ y tế ký quyết định thành lập ngày 06/07/2018 (trên cơ sở Phòng khám Đa khoa). Bệnh viện luôn tự hào là cơ sở y tế ngoài công lập chất lượng cao đầu tiên trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.

Bệnh viện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng, thuận tiện tìm được một cơ sở khám chữa bệnh uy tín mà không phải đi xa, vất vả, tốm kém; đồng thời mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế.

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho người bệnh. Mỗi năm, bệnh viện tiếp đón hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân khám và điều trị nội trú.

Bệnh viên luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện mình trong mọi lĩnh vực khám chữa bệnh để người bệnh đến với chúng tôi luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. 

Đề cao phương châm “ Với cả tấm lòng” , bệnh viện đã, đang và sẽ nâng cao chất lượng nhằm phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Sự tin tưởng của người bệnh chính là nền tảng để bệnh viện phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ.


Đội ngũ Y -  Bác sỹ

Hiện nay, Bệnh viện có gần 170 cán bộ, nhân viên, với gần 50 bác sĩ, trong đó, có PGS.TS, BSCKI, CKII, thạc sĩ và các bác sỹ chuyên khoa, đa khoa.


Tập thể BVĐK Quang Khởi vinh dự được đón GS.TS Nguyễn Viết Tiến về thăm và làm việc tại bệnh viện

Bằng chính sách ưu đãi linh hoạt, bệnh viện đã thu hút được nhiều bác sỹ có tay nghề cao, tâm huyết với công việc từ tuyến tỉnh, tuyến TƯ và khu vực về làm việc tại đây, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo nên thương hiệu Quang Khởi trong lòng người dân nam Thanh - bắc Nghệ.


Hệ thống Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi, tâm huyết với công việc, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang bị y tế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ nhằm khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân; đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Một ca mổ cấp cứu chửa ngoài tử cung vỡ tại BVĐK Quang Khởi

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực nhằm hỗ trợ tốt hơn trong việc phát hiện và điều trị bệnh như:

- Máy chụp cắt lớp CT scanner

- Máy X-quang kỹ thuật số

- Xét nghiệm: Hệ thống xét nghiệm miễn dịch, sinh học phân tử 

- Hệ thống máy siêu âm màu 4D

- Dàn nội soi tiêu hóa

- Máy sốc tim; máy Monitor theo dõi tim thai; lồng ấp cho trẻ sơ sinh cao cấp

- Đèn chiếu vàng da

Đặc biệt là hệ thống phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy nội soi ổ bụng, sản phụ khoa; máy tán sỏi bằng laser ngược dòng, ...

Hệ thống phòng mổ hiện đại - đạt tiêu chuẩn quốc tế


Các Chuyên khoa của bệnh viện

- Khoa Ngoại Tổng hợp

- Khoa Nội Tổng hợp

- Khoa Nhi

- Khoa Răng hàm mặt

- Khoa Mắt

- Khoa Tai mũi họng

- Khoa Cấp cứu

- Sản - Phụ khoa

- Khoa Xét nghiệm tổng hợp

- Khoa Chẩn đoán hình ảnh

- Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng

- Chuyên khoa Cơ - xương khớp

Bên cạnh đó, bệnh viện đã triển khai khám BHYT nhằm tạo hỗ trợ người dân có điều kiện tiếp cận dịch vụ y tế mới và hiện đại mà không lo lắng về áp lực tài chính.

Đến với Bệnh viện Quang Khởi, Quý khách hàng và bệnh nhân sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo để hỗ trợ tốt hơn trong việc phát hiện và điều trị bệnh.  


Dịch vụ Bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện và Insmart

Nhằm mở rộng kênh tiếp nhận bệnh nhân về khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quang khởi đã ký kết hợp tác dịch vụ bảo lãnh viện phí với Công ty TNHH Insmart.

Quy trình tiếp nhận bảo lãnh và thanh toán nhanh gọn, thuận tiện sẽ không chỉ giảm tải thời gian chờ đợi, mà còn nâng cao bảo mật thông tin cũng như tránh thất lạc hồ sơ.

Khi triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện, người bệnh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình người bệnh lựa chọn nằm trong danh mục được bảo lãnh. Điều này thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu được bảo vệ ngày càng cao của khách hàng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh, an lành và thịnh vượng cho mỗi cá nhân và cho mọi gia đình.

Có thể nói, việc hợp tác bảo lãnh viện phí mà Insmart đang triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi sẽ giúp người bệnh tin tưởng hơn để lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khối Thịnh Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 1900.9228 hoặc 02383.666666

Website: http://quangkhoi.org/

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1