BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG VĨNH BẢO

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục), Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng - Vĩnh Bảo là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo tiêu chuẩn khách sạn đầu tiên được đầu tư xây dựng tại Thành phố Hải Phòng. Bệnh viện gồm tòa nhà cao 10 tầng với hơn 300 phòng bệnh, khuôn viên rộng rãi khang trang là điểm thăm khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân khu Vĩnh Bảo, Hải Phòng và các vùng lân cận.

Đội ngũ Y Bác sỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo hội tụ đội ngũ Y bác sỹ giàu kinh nghiệm với chuyên môn tốt đồng thời luôn kết hợp và cộng tác với các Bác sỹ giỏi tuyến trên. Đứng đầu các Khoa phòng là các bác sỹ giỏi, Giáo sư, Phó giáo sư với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo, người dân sẽ được các bác sỹ cung cấp đầy đủ tình trạng sức khỏe, tư vấn tận tình các liệu pháp, hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp, luôn luôn lắng nghe tâm tư và thấu hiểu tâm lý của người bệnh và gia đình bệnh nhân và tạo tâm lý thoải mái khi khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện được đầu tư đầy đủ các khoa, phòng chức năng, với các trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Máy CT Scanner 128 lát cắt, máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla của hãng GE (Mỹ), hệ thống nội soi CV 190 của Olimpus (Nhật Bản) và nhiều trang thiết bị hiện đại đồng bộ khác đều được nhập ngoại.

Bệnh viện có hệ thống phòng nội trú khép kín theo yêu cầu với 10 phòng VIP, 30 phòng đơn, 80 phòng đôi và ba. Toàn bộ nội thất được trang bị của hãng Paramount Bed với 100% giường điện 3 moter.

Các Chuyên khoa nổi bật

  1. Khoa Nhi

Nằm tại tầng 7 tòa nhà Bệnh viện.

2. Khoa Sản

Nằm tại tầng 5 của tòa nhà 10 tâng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo, Khoa sản bao gồm đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nữ hộ sinh được đào tạo bài bản đã và đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, các phòng khám chuyên về sản ở trong và ngoài thành phố, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản, phụ khoa. Niềm vui mỗi ngày của các y bác sĩ nơi đây là được đón các em bé lọt lòng mẹ an toàn và cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vô hạn.

3. Khoa Ngoại

Khoa Ngoại nằm tại tầng 6 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo. Tất cả các phòng bệnh đều được trang bị hệ thống khí y tế, hút áp lực, nhà vệ sinh riêng khép kín, và bồn rửa tay cho các nhân viên y tế sau khi thăm khám bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Khoa Ngoại có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi các phương pháp điều trị tiên tiến, nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh. Hầu hết các bác sỹ của Bệnh viện đều được cử đi học tại các Bệnh viện đầu ngành trong cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

4. Khoa Nội

Nằm tại tầng 8 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, chuyên thăm khám và chữa các bênh về tim, gan, mật, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu và xương khớp. Khoa đã và đang trú trọng hợp tác với các bệnh viện lớn tại Hà Nội, như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương; hợp tác tốt với các Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hải Phòng như: Bệnh viện Việt Tiệp, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng. Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã thường xuyên về khám và chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng và hiện nay, đã có nhiều chuyên gia đầu ngành từ Hà Nội chuyển hẳn về công tác tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo.

5. Khoa Khám Bệnh

Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo nằm tại tầng 2 của bệnh viện được thành lập theo mô hình khép kín với những trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác, điều dưỡng, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ ,các chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo và công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y Hà Nội, Việt Đức, Sản Trung Ương, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Với các trang triết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa khám chữa bệnh có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện, phục vụ cho mọi đối tượng trong đó có cả người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

6. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Nằm tại tầng 3 của bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao: máy x quang thường quy, máy siêu âm, chụp cắt lớp vi tính và chụp cộng hưởng từ cho các chuyên khoa: Thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu, cấp cứu, điều trị tích cực…Chụp mạch và điều trị bằng điện quang can thiệp: nút mạch, nong mạch, tạo hình thân đốt sống…

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh hoạt động với mục tiêu cung cấp các ứng dụng lâm sàng và kỹ thuật hình ảnh tốt nhất, chính xác nhất cho các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân.

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh thực hiện các ứng dụng lâm sàng và kỹ thuật hình ảnh mới trên thế giới cũng như các kỹ thuật qui ước một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và chẩn đoán chính xác.

7. Khoa Gây mê, hồi sức cấp cứu

8. Khoa xét nghiệm

9. Khoa Dược

 Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo

  • Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 395 8888
  • Email: contact@vih.vn
  • Website: https://vih.vn/Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh là bệnh viện tuyến huyện hạng II với quy mô hơn 400 giường bệnh và tổng diện tích khoảng 31.500 m2

Phòng khám Đa khoa Đặng Tuyền được thành lập và hoạt động đến nay hơn 15 năm là điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân.

Phòng khám đa khoa Thái Hòa với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại và dịch vụ chăm sóc chu đáo sẽ giúp bạn phát hiện bệnh sớm và có những phương pháp điều trị kịp thời.

BỆNH VIỆN MỸ HẠNH

09:48 - 26/01/2021

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh, Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đội ngũ y bác sỹ giỏi, đẹp y đức tốt chuyên môn là nơi chắp cánh sứ mệnh, mong ước làm bố mẹ, chào đón các em bé chào đời.

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1