BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THIÊN ĐỨC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Tháng 10 năm 2009, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức ra đời và bước vào hoạt động. Được sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố Hà Nội; Sự chỉ đạo, hướng dẫn, theo dõi và giúp đỡ thường xuyên của Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế, Bệnh viện đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất        

- Bệnh viện được thiết kế, xây dựng kiên cố, sắp xếp hợp lý hệ thống các buồng bệnh, các phòng chức năng. 

Máy xét nghiệm tự động Architect CI8200 của hãng Abbott – Hoa Kỳ

- Trang bị đầy đủ, đồng bộ các phương tiện, máy móc y khoa tiên tiến (CT 128 lát, MRI 1.5, hệ thống xét nghiệm sinh hóa đa chức năng Architect Ci 8200 của hãng Abbott Hoa kì, các dàn máy nội soi 4D; Hệ thống 5 phòng mổ một chiều tích hợp, ứng dụng các công nghệ mới...) đáp ứng các tiêu chí cơ bản của một bệnh viện hiện đại.

- Đầy đủ các phòng chức năng hiện đại khang trang đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

  Hệ thống Phòng Mổ một chiều tích hợp đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Phòng lưu bệnh nhân khang trang, tiện nghi

Chức năng, nhiệm vụ chuyên môn

Với hạ tầng cơ sở khang trang, rộng rãi, trang thiết bị phương tiện y tế tốt được vận hành bởi đội ngũ đông đảo các cán bộ, nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức có thể đáp ứng cấp cứu, điều trị chất lượng cùng lúc cho hàng trăm người bệnh nội trú, ngoại trú.

  • Tiếp nhận khám, cấp cứu và điều trị tất cả các mặt bệnh nội, ngoại, sản nhi
  • Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Nhà nước
  • Phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh, phòng dịch
  • Tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng

Đội ngũ bác sĩ - nhân viên

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thiên Đức đều là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn như : Bệnh viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Bỏng quốc gia...

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản luôn năng động, tận tình giúp đỡ bệnh nhân trong mọi trường hợp.

Khám chữa bệnh tại Hà Nội, chọn Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức! | Báo ...Đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện

Các dịch vụ khám - chữa bệnh và tư vấn      

- Tiếp nhận cấp cứu, khám và điều trị các bệnh nội khoa về tim mạch, hô hấp, thận, khớp, tiêu hóa, nhi, thần kinh.

- Các bệnh ngoại khoa về chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, ung bướu, sản phụ khoa, các chuyên khoa lẻ Mắt, TMH, RHM…. Ưu tiên phát triển các kĩ thuật ứng dụng công nghệ, kĩ thuật cao.

- Tư vấn, quản lý chăm sóc thai kì, tư vấn các biện pháp tránh thai chủ động. Đỡ các ca đẻ thường và đẻ mổ; Khám, tư vấn điều trị các bệnh phụ khoa, sản khoa ở mọi lứa tuổi. Khám, điều trị tiến tới thực hiện các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản.

- Khám, chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng lái xe; người Việt Nam làm việc, học tập trong nước và nước ngoài.

- Thực hiện các xét nghiệm Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Kí sinh trùng... các xét nghiệm công nghệ cao về gen và tế bào.

- Thực hiện các kỹ thuật cao về Chẩn đoán hình ảnh: X.Quang kĩ thuật số, CT-Scanner, MRI, Siêu âm, Nội soi tiêu hóa. Thăm dò chức năng Điện tim, Điện não...

Hợp tác quốc tế

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức luôn chú trọng hợp tác liên kết bàn giao các kĩ thuật y khoa tiên tiến nhất với các khu vực trong và ngoài nước. Khẳng định chất lượng bệnh viện, đưa bệnh viện trở thành nơi khám chữa bệnh uy tín, được mọi người dân tin tưởng, đặt trọn niềm tin, an tâm về sức khỏe.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 207, Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 2214 7777

Website: https://benhvienthienduc.vn/

 

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1