BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN GIA AN

Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là bệnh viện tư nhân đầu tiên được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ 407 (153-155 cũ) đường Bà Triệu, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum với tòa nhà khám và điều trị cao 9 tầng với tổng diện tích sàn trên 16.700 m2, quy mô 186 giường bao gồm các khoa: Cấp cứu- Hồi sức tích cực - Chống độc, Lọc thận, Khám bệnh, Nội, Ngoại, Sản nhi, Truyền nhiễm, Y học cổ truyền và các chuyên khoa: Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt. Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An sẽ giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao tại địa bàn tỉnh Kon Tum và các tỉnh lân cận, góp phần cùng với ngành Y tế Kon Tum nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho mọi người dân.

Đội ngũ Y bác sỹ

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An quy tụ đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo, bài bản, chất lượng cao, được liên kết với các bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1, Thống Nhất, ....  Cụ thể bệnh viện có 141 Bác sĩ Đại học và sau đại học (5 Bác sĩ Chuyên khoa II, 42 Bác sĩ chuyên khoa I, 97 Bác sĩ - Dược sĩ), Cán bộ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có 51 người. Các bác sĩ với kinh nghiệm khám chữa bênh lâu năm, kỹ năng chuyên môn tốt sẽ tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe và hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng bệnh nhân.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được đầu tư và xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tòa nhà khám chữa bệnh cao 9 tầng, diện tích sàn lên đến 16.700 m2 . Các khoa phòng ở bệnh viện được sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Tất cả các khoa, phòng đều đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện từ không gian, diện tích, cách bố trí buồng bệnh, các phòng chức năng đến các hệ thống tiện ích như căn tin, siêu thị, nhà ăn. Hành lang bệnh viện sạch sẽ rộng rãi giúp bệnh nhân có chỗ ngồi nghỉ, người nhà bệnh nhân có không gian chờ thoáng mát, giảm tiếng ồn và không khí căng thẳng trong bệnh viện.

Bệnh viện đầu tư xây dựng 5 phòng mổ được trang bị phương tiện, kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến với các máy móc, hệ thống khử khuẩn nhập khẩu để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Khu nội trú gồm 100 phòng. Chất lượng phòng tùy chỉnh theo số lượng giường đa dạng: 1 giường, 2 giường, 4 giường với dịch vụ và các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.


Về Trang thiết bị Y tế, Bệnh viện Vạn Gia An trang bị các thiết bị tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển (Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc) phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Thiết bị Y tế của các hãng nổi tiếng như Siemens, Philips, GE, BBraun, Aesculap, Pentax được trang bị cho Vạn Gia An nhằm hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác, giúp nâng cao hiệu quả điều trị:

 • Hệ thống Nội soi tiêu hóa Pentax Imagina EPK - i5500c
 • Hệ thống Nội soi Tai Mũi Họng OUMAN OM 822B
 • Hệ thống CT - Scanner 32  dãy Phillips
 • Hệ thống X-quang Kỹ thuật số Vikomed
 • Hệ thống máy siêu âm thế hệ mới: Hệ thống siêu âm Voluson S8, Hệ thống siêu âm Vivid T8, Hệ thống siêu âm Alpinion
 • Hệ thống Lọc thận Dialog+(Braun).

Các chuyên khoa nổi bật

 • Khoa Nội Tổng hợp
 • Khoa Ngoại
 • Khoa Sản
 • Khoa Nhi
 • Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Lọc Thận
 • Các khoa Cận lâm sàng
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

 • Địa chỉ: 155 Đường Bà Triệu, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
 • Điện thoại: 0260 3889 999
 • Email: vangiaan@vgaih.vn
 • Website: vangiaan.vn


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1