BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẠ LONG

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long   

            

Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức khai trương vào ngày 6/12/2016.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hạ Long, bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp với quy mô lớn, tổng diện tích gần 14.000 m2.

Vinmec Hạ Long có 8 tầng nổi và hầm, do đó, bệnh viện vượt trội về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đội ngũ Y - Bác sỹ

Vinmec Hạ Long quy đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Bên cạnh uy tín, chuyên môn sẵn có, thông qua các chương trình hợp tác quốc tế trên toàn hệ thống, các bác sỹ, điều dưỡng tại Vinmec Hạ Long sẽ liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với phát triển của y học thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, …

Với những ca bệnh khó, các bác sĩ của Hệ thống Y tế Vinmec và các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế có thể phối hợp hội chẩn với Vinmec Hạ Long qua hệ thống Telemedicine, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho người dân Quảng Ninh và các vùng lân cận mà không phải lên Hà Nội hay ra nước ngoài.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Vinmec Hạ Long là một trong những Hệ thống Y tế đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới.

Bệnh viện có 3 phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống khí sạch được lọc khuẩn bằng màng lọc Hepa, độ sạch đạt class 10.000 và 3 phòng sinh đơn khép kín.

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: Beckman Coulter, Steris, G.E (Mỹ), Siemens Heathcare, Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy Sĩ), ... đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

Trang thiết bị của các Chuyên khoa tiêu biểu

Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện hiện đại, hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

1. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

- Hệ thống máy chụp CT Aquilion One 640 lát của Toshiba là máy chụp cắt lớp có số lát cắt lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, thích hợp cho việc chụp tim mạch

- Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla công nghệ Silent của GE Healthcare (Mỹ), không gian trần skyview tạo cảm giác thoải mái khi chụp

Máy chụp CT Aquilion One 640 của Toshiba hiện đại

2. Khoa Xét nghiệm

- Hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động

3. Nội soi tiêu hóa

- Trang thiết bị nội soi cao cấp của hãng Olympus Nhật Bản CV-190/CLV-190 hiện đại nhất hiện nay

4. Khoa Sơ sinh 

- Hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe của hãng GEThông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10A Đường Lê Thánh Tông, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3828 188

Thời gian làm việc: 24/24

Website: https://www.vinmec.com/vi/vinmec-ha-long

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1