BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC NHA TRANG

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang


Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang là bệnh viện thứ 4 trong Hệ thống Y tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động trên toàn quốc.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, tuyến đường trung tâm và đẹp nhất Nha Trang, Vinmec Nha Trang có quy mô trên 19.000 m2.

Vận hành theo các tiêu chuẩn JCI được công nhận toàn cầu, Vinmec Nha Trang không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân địa phương mà còn góp phần mang lại sự an tâm cho du khách quốc tế khi đến miền Trung Việt Nam.

Đội ngũ Y tế

Kế thừa uy tín từ Hệ thống Y tế Vinmec, ngay khi vừa thành lập, Vinmec Nha Trang đã quy tụ được các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng…trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại Vinmec Nha Trang cũng liên tục được cập nhật các kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… thông qua các chương trình hợp tác quốc tế trên toàn hệ thống.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Với chuẩn mực của một bệnh viện đẳng cấp quốc tế, Vinmec Nha Trang được thiết kế và quy hoạch khoa học, hiện đại, đảm bảo tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện gồm 8 tầng nổi, 1 tầng hầm, không gian khám chữa bệnh sang trọng, tiện nghi và quy chuẩn nội trú 1 giường/1 phòng.

Với tiêu chuẩn quốc tế, Vinmec Nha Trang có 3 phòng phẫu thuật hiện đại cho phép thực hiện nhiều loại phẫu thuật thường quy hoặc phẫu thuật nội soi.

Các phòng sinh cao cấp, sử dụng hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe của hãng GE Healthcare, thiết bị hiện đang được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện lớn ở Mỹ, giúp bà mẹ “vượt cạn” dễ dàng và em bé được chăm sóc tốt nhất ngay từ ban đầu.

Ngoài ra, 100% giường bệnh tại Vinmec Nha Trang được bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt nhằm tránh lây nhiễm chéo. Hệ thống khí sạch được lắp ráp tại toàn bộ khu phòng mổ, khu điều trị tích cực.

Các khu vực hành lang và kho vật tư tiệt trùng được lắp đặt màng lọc chuyên dụng, đảm bảo khí sạch đầu vào và khí thải được xử lý, tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh y tế cả cho môi trường trong và ngoài bệnh viện.

Bệnh viện sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế cho người dân.

Trang thiết bị của các Chuyên khoa tiêu biểu

1. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

- Máy chụp CT Revolution 512 lát của GE Healthcare

- Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla công nghệ Silent của GE Healthcare: Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla sẽ hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý thần kinh, cơ xương khớp, tim mạch, ... chính xác hơn.

2. Khoa Xét nghiệm

- Hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn

3. Nội soi tiêu hóa

- Trang thiết bị nội soi cao cấp của hãng Olympus Nhật Bản CV-190/CLV-190

4. Khoa Sơ sinh

- Hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe của hãng GE Healthcare  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Số điện thoại: 0258 3900 168

Website: https://www.vinmec.com/vi/vinmec-nha-trang

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1