BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ - ĐÀ NẴNG

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí - Đà Nẵng

hinh_04

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí - một trong những tập đoàn y tế lớn nhất tại Việt Nam, đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. 

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Từ khi bắt đầu hoạt động, đội ngũ y bác sĩ cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí luôn tâm niệm không ngừng trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn kết hợp với công nghệ hiện đại để mang đến điều trị tốt nhất và chăm sóc sức khỏe toàn diện với phương châm: “Tất cả cho sức khỏe bạn.

Đáp ứng mọi yêu cầu chữa trị cho người bệnh trong một thập kỷ, làm nền tảng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng trong thời kỳ sau đó. Trí tuệ và trái tim của người làm y tế tại Tâm Trí luôn hướng về người bệnh của mình.

about2

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân. 

Đội ngũ Y bác sĩ luôn tuân thủ và thực hiện tốt Đạo đức nghề nghiệp là tối thượng; Phong cách đĩnh đạc và khiêm nhường; Chuyên môn luôn rèn luyện. Đảm bảo đức tính: Tự trọng - Lắng nghe - Chia sẻ. Là những tố chất kết thành văn hóa Tâm Trí.

"Tất cả vì người bệnh" được thể hiện ở chẩn đoán chính xác, điều trị thành công của Tâm Trí. Bệnh viện nỗ lực đem đến cho Quý khách sự hài lòng và tin cậy trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐÀ NẴNG - YouTube

Hệ thống máy móc y tế hiện đại

Hệ thống máy móc y tế hiện đại, đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật... Có xe chụp X-Quang di động khi đi khám sức khỏe ngoại viện nhằm đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu về Khám sức khỏe cho đối tác.

phongthinghiemthuchanh_deza

Trang thiết bị y tế tối tân như: máy CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêuâm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại, đặc biệt là máy CT 128 lắt cắt cùng khả năng chẩn đoán chính xác các giai đoạn của ung thư là chìa khóa cho tốc độ, tính chính xác, hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện.

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

3

Đồng thời, Bệnh viện cũng tiên phong trong việc giới thiệu Trung tâm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (IPC). Trung tâm khám bệnh quốc tế của Bệnh viện được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về y tế của công đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng và tạo điều kiện cho phát triển du lịch trong nước. Hằng năm, chúng tôi phục vụ hàng ngàn lượt bệnh nhân quốc tế đến kiểm tra sức khỏe chuyên sâu hay trị các chứng bệnh nghiêm trọng.

1

Dịch vụ đa dạng - chất lượng cao

1. Dịch vụ y tế

- Cấp cứu, khám, điều trị nội trú, ngoại trú các bệnh thông thường về Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt, Mắt, Tai Mũi Họng, Phục hồi chức năng, Vật lý trị liệu

- Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

- Khám sức khoẻ cho cơ quan, đơn vị và nhân dân

- Khám bệnh quốc tế

- Khám thẻ bảo hiểm quốc tế

- Chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn VIP

- Khám sức khỏe tại nhà

- Tiêm chủng phòng bệnh

- Phẫu thuật các bệnh thông thường về Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt, Mắt, Tai Mũi Họng, Chấn thương chỉnh hình, các bệnh Ung bướu, Bướu cổ

- Phẫu thuật nội soi

- Tán sỏi hệ tiết niệu bằng sóng xung kích

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐÀ NẴNG NHẬN THANH TOÁN NHƯ ĐÚNG TUYẾN ...

- Các kỹ thuật cận lâm sàng:    

+ Chụp CT bằng máy MSCT 128 dãy giúp tầm soát các bệnh lý ung thư và tầm soát bệnh toàn thân

+ Chụp X quang thường quy, chụp nhũ ảnh, đặt catheter  và các kỹ thuật X-quang khác

+ Siêu âm tổng quát, siêu âm tim mạch, siêu âm vú, siêu âm can thiệp và các kỹ thuật siêu âm khác

+ Nội soi chẩn đoán và can thiệp

+ Đo điện tim, điện não, lưu huyết não, thăm dò chức năng hô hấp, soi cole, đo độ loãng xương,…

- Xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi trùng, giải phẫu bệnh 

- Khám sản phụ khoa, sinh không đau, điều trị hiếm muộn

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

2. Các dịch vụ hỗ trợ

- Dịch vụ đăng ký khám bệnh qua điện thoại

- Dịch vụ phiên dịch

- Dịch vụ giới thiệu khách sạn, nhà trọ, giặt ủi

- Dịch vụ tặng hoa, quà cho sản phụ và thăm hỏi bé

- Cung cấp thông tin y tế và tư vấn sức khỏe cộng đồng

- Dịch vụ vận chuyển, đưa đón

- Dịch vụ thăm hỏi bệnh nhân trong và sau điều trị

- Dịch vụ ăn uống

- Siêu thị mini

IMG_5753


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 679 555

Fax: 02363 662 999

Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com

Website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1