Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Bệnh  viện Đa khoa Thanh Hà được xây dựng trên khuôn viên diện tích 38.000 m2 đất, với 02 khối nhà 05 tầng và khối nhà 03 tầng với diện tích sàn sử dụng là 20.000 m2. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 234 tỷ VNĐ; Trong đó: Chi phí xây dựng: 133 tỷ VND.

Ngày 20/7/2012, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà chính thức  đi vào hoạt động  với quy mô ban đầu 200 giường bệnh. Hiện tại bệnh viện hoạt động với quy mô giường kế hoạch là 290  giường bệnh, gồm có 4 phòng chức năng, 12 khoa Lâm sàng và cận lâm sàng.

 

* Phạm vi hoạt động chuyên môn:

- Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa tương đương BVĐK hạng 3 công lập. 

- Phạm vi hoạt động chuyên môn:

           + Khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú

           + Khám sức khỏe (KSK): xin việc làm, làm hồ sơ đi học, cấp bằng lấy xe, khám sức khỏe định kỳ cho người Việt Nam và người nước ngoài học tập và công tác tại Việt Nam.

- Các chuyên khoa:

            + Khoa Khám bệnh

            + Khoa Hồi sức cấp cứu

            + Khoa Nội-Nhi

            + Khoa Ngoại tổng hợp

            + Khoa Liên chuyên khoa: Mắt, Răng-hàm-mặt, Tai-mũi-họng

            + Khoa Sản phụ-KHHGĐ

            + Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng

            + Khoa Gây mê hồi sức

            + Khoa chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm-Xquang, CTscanner, MRI, Nội soi tiêu hóa, Đo loãng xương.

            + Khoa Dược

            + Khoa Xét nghiệm

            + Khoa Chống nhiễm khuẩn

Bệnh viện liên tục và mời các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi từ các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương về khám chữa bệnh và điều trị tại bệnh viện. Đồng thời liên tục tuyển dụng nguồn bác sỹ trẻ mới ra trường có trình độ chuyên môn tốt về làm việc tại bệnh viện và gửi đi đào tạo chuyên khoa sâu tại các bệnh viện tuyến trung ương, đồng thời mở các lớp đào tạo huấn luyện tại chỗ nhằm đào tạo và đạo tạo lại cập nhật các kiến thực mới nhất cho đội ngũ bác sỹ và nhân viên của bệnh viện.

Vật tư trang thiết bị: Được trang bị hệ thống máy móc Y tế đồng bộ hiện đại,  đáp ứng tương đối tốt công tác chuyên môn với tổng kinh phí đầu tư  97.621.863.846 VNĐ, trong đó: riêng chi cho thiết bị máy móc cơ bản là 79.628.389.000 VNĐ, các thiết bị khác 19.693.474.846 VNĐ. Gồm các trang thiết bị hiện đại như  máy chụp Cộng hưởng từ; CTscanner; Máy thở chức năng cao xâm nhập và không xâm nhập; Hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng tiêu hóa gan mật, sản phụ khoa; Hệ thống phẫu thuật ổ bụng, tiết niệu và nội soi khớp; Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng video thế hệ EXERA II – Nguồn sáng XENON 300W…

Sau hơn 7 năm hoạt động bệnh viện đã tiếp nhận khám cho hơn 300.000 lượt khám chữa bệnh, tiếp nhận điều trị cho hơn 35.000 lượt Khách hàng điều trị nội trú, phẫu thuật cho gần 5000 Khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Địa chỉ: Khu Đô thị bắc đại lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa.

Điện thoại: 0373.888.999.

Email: benhvienthanhha@gmail.com

Website: benhvienthanhha.vn

 

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1