Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Bệnh  viện Đa khoa Thanh Hà được xây dựng trên khuôn viên diện tích 38.000 m2 đất, với 02 khối nhà 05 tầng và khối nhà 03 tầng với diện tích sàn sử dụng là 20.000 m2. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 234 tỷ VNĐ; Trong đó: Chi phí xây dựng: 133 tỷ VND.

Ngày 20/7/2012, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà chính thức  đi vào hoạt động  với quy mô ban đầu 200 giường bệnh. Hiện tại bệnh viện hoạt động với quy mô giường kế hoạch là 290  giường bệnh, gồm có 4 phòng chức năng, 12 khoa Lâm sàng và cận lâm sàng.

 

* Phạm vi hoạt động chuyên môn:

- Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa tương đương BVĐK hạng 3 công lập. 

- Phạm vi hoạt động chuyên môn:

           + Khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú

           + Khám sức khỏe (KSK): xin việc làm, làm hồ sơ đi học, cấp bằng lấy xe, khám sức khỏe định kỳ cho người Việt Nam và người nước ngoài học tập và công tác tại Việt Nam.

- Các chuyên khoa:

            + Khoa Khám bệnh

            + Khoa Hồi sức cấp cứu

            + Khoa Nội-Nhi

            + Khoa Ngoại tổng hợp

            + Khoa Liên chuyên khoa: Mắt, Răng-hàm-mặt, Tai-mũi-họng

            + Khoa Sản phụ-KHHGĐ

            + Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng

            + Khoa Gây mê hồi sức

            + Khoa chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm-Xquang, CTscanner, MRI, Nội soi tiêu hóa, Đo loãng xương.

            + Khoa Dược

            + Khoa Xét nghiệm

            + Khoa Chống nhiễm khuẩn

Bệnh viện liên tục và mời các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi từ các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương về khám chữa bệnh và điều trị tại bệnh viện. Đồng thời liên tục tuyển dụng nguồn bác sỹ trẻ mới ra trường có trình độ chuyên môn tốt về làm việc tại bệnh viện và gửi đi đào tạo chuyên khoa sâu tại các bệnh viện tuyến trung ương, đồng thời mở các lớp đào tạo huấn luyện tại chỗ nhằm đào tạo và đạo tạo lại cập nhật các kiến thực mới nhất cho đội ngũ bác sỹ và nhân viên của bệnh viện.

Vật tư trang thiết bị: Được trang bị hệ thống máy móc Y tế đồng bộ hiện đại,  đáp ứng tương đối tốt công tác chuyên môn với tổng kinh phí đầu tư  97.621.863.846 VNĐ, trong đó: riêng chi cho thiết bị máy móc cơ bản là 79.628.389.000 VNĐ, các thiết bị khác 19.693.474.846 VNĐ. Gồm các trang thiết bị hiện đại như  máy chụp Cộng hưởng từ; CTscanner; Máy thở chức năng cao xâm nhập và không xâm nhập; Hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng tiêu hóa gan mật, sản phụ khoa; Hệ thống phẫu thuật ổ bụng, tiết niệu và nội soi khớp; Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng video thế hệ EXERA II – Nguồn sáng XENON 300W…

Sau hơn 7 năm hoạt động bệnh viện đã tiếp nhận khám cho hơn 300.000 lượt khám chữa bệnh, tiếp nhận điều trị cho hơn 35.000 lượt Khách hàng điều trị nội trú, phẫu thuật cho gần 5000 Khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Địa chỉ: Khu Đô thị bắc đại lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa.

Điện thoại: 0373.888.999.

Email: benhvienthanhha@gmail.com

Website: benhvienthanhha.vn

 

 

Bài viết mới

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Với Phương châm "Bệnh nhân như người thân", Phòng khám Đa khoa Thái Anh là nơi gửi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

11:10 - 16/06/2020

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1