BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

I. GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I với quy mô 1600 giường bệnh, tổng số cán bộ viên chức Bệnh viện trên 1466 cán bộ, trong đó có 482 bác sĩ và dược sỹ Đại học. 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có tới 39 Khoa, Phòng, Trung tâm từ các khoa chính như nội, ngoại, sản, nhi … đến các đơn vị như Chăm sóc da thẩm mỹ, Hỗ trợ sinh sản, đơn vị Chống đau. Đặc biệt có những chuyên khoa sâu như: Can thiệp mạch vành, đặt stent nong mạch vành, phẫu thuật tim mạch - lồng ngực, lọc máu, ghép thận v.v… luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người bệnh.

Hình ảnh tổng thể Bệnh viện

 

Thế mạnh hiện nay của Bệnh viện là phát triển mạnh các chuyên khoa mũi nhọn như ung bướu, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, đột qụy, hỗ trợ sinh sản, huyết học truyền máu, ghép thận, lọc máu - thận nhân tạo ...  Bệnh viện đã ứng dụng nhiều kỹ thuật chuyên sâu như gây mê hồi sức, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật u não, phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật Tim hở, phẫu thuật nội soi tiêu hóa, nội soi tiết niệu, nội soi chuẩn đoán, chuẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh, ghép thận...Đặc biệt, Từ tháng 2/2018, Bệnh viện chính thức triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Sử dụng Robot Maxio định vị khối u

Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, nằm trong khuôn viên rộng 2.94 ha với 3 tòa nhà 7 tầng, 2 tòa nhà 11 tầng. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, hệ thống các khoa phòng của Bệnh viện được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian khang trang, rộng rãi. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc giảm nhẹ, hệ thống khoa, phòng đầy đủ, người bệnh không bao giờ phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh.


II. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí là cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và thủ tục hành chính.

Nhằm giúp khách hàng được hưởng những tiện ích của dịch vụ Bảo lãnh viện phí, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hợp tác với công ty TNHH Insmart triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí. Khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

- Được tiếp đón, tư vấn tại quầy riêng, không phải lấy số chờ đợi lâu.

- Không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo lãnh.

- Được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà.

- Được hỗ trợ xe cấp cứu đón nhập viện trong trường hợp cần thiết.

- Được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đặc biệt, khi sử dụng DV BLVP, khách hàng sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ làm thủ tục bảo lãnh với Công ty bảo hiểm mà không cần thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổ Bảo lãnh viện phí – Tầng 1 nhà A – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: 0210.6551.888

Hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 0210.627.8888

Hoặc gửi vào Email: baolanhvp.bvt@gmail.com


Một số hình ảnh khác của Bệnh viện:

Người bệnh được chăm sóc tận tình chu đáo

Người bệnh có Bảo hiểm sức khỏe được hỗ trợ về thủ tục khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện


Máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy


Hệ thống máy siêu lọc máu HDF online

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC

08:52 - 20/02/2020

Chang Gung Memorial Hospital là một Bệnh viện có dịch vụ điều trị y tế quy mô và hoàn chỉnh nhất Đài Loan, nhiều năm nhận giải vàng "Giải quốc gia về chất lượng kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh".


Được thành lập từ năm 2009, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận.

Với phương châm All You Need Is Love, những dịch vụ tại Golden Healthcare đều hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cũng như sẻ chia lo lắng cùng gia đình.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phòng khám Bạch Đằng đã trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của người dân TP Thủ Dầu Một cũng như các vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Minh Hồng, chính thức đi vào hoạt động năm 1989. Sau 3 thập kỷ, Phòng khám hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1