BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN HÀ THÀNH

Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hà Thành

Giới thiệu chung

Tập đoàn FLC đã đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hà Thành – một trong những bệnh viện hiện đại và có dịch vụ điều trị - chăm sóc tốt nhất. Đây là quyết định vừa mang tính nhân văn, vừa thể hiện trách nhiệm xã hội của một Tập đoàn kinh tế mạnh. Không chỉ góp phần giảm gánh nặng quá tải cho hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia, Bệnh viện Hà Thành sẽ là địa điểm khám chữa bệnh chất lượng cao dành cho đông đảo người dân.  

Tầm nhìn
- Trở thành bệnh viện đa khoa ưu việt và toàn diện, cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. 
- Trở thành bệnh viện đa khoa có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và lọt vào danh sách các cơ sở y tế - khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Sứ mệnh
Cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện cho người sử dụng, không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ an toàn mà còn vượt trội về tính văn minh – văn hóa trong phục vụ, xứng danh “Hà Thành – thanh lịch, nhân văn”. 

Giá trị cốt lõi
"Do con người – Cho con người"
Hà Thành được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ giáo sư, y bác sĩ tận tâm với nghề, trân trọng y đức và yêu thương người bệnh. Bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến dịch vụ chất lượng – toàn diện – văn minh nhất.

Bệnh viện cam kết mang tới cho khách hàng:
- Dịch vụ điều trị và chăm sóc toàn diện
- Trang thiết bị công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng hiện đại
- Phòng bệnh yên tĩnh, vệ sinh và đảm bảo sự riêng tư
- Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

Đội ngũ Y - Bác sỹ

Bệnh viện Hà Thành cung cấp những liệu trình và phương pháp điều trị hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ y - bác sỹ, giáo sư, chuyên gia đầu ngành có trình độ cao và tận tâm cùng các nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp.

Đồng thời, Hà Thành còn hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Bạch Mai, Việt Đức, Saint Paul, Phụ sản TW, Viện 108, Viện 103, ...

Cơ sở vật chất và Trang thiết bị 

Cùng với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, hệ thống phòng khám - chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín của Bệnh viện được trang bị đồng bộ, hiện đại, cùng các dịch vụ tiện nghi, cao cấp, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng thiết bị đảm bảo hệ thống các dịch vụ xét nghiệm – khám – điều trị tại Hà Thành luôn luôn toàn diện và đa dạng. Hệ thống thiết bị y tế thường xuyên được kiểm tra và rà soát nghiêm ngặt nhằm duy trì chất lượng hoàn hảo.

Trong y học, cơ sở hạ tầng y tế càng tốt, việc chẩn đoán sẽ càng chính xác và quá trình điều trị sẽ càng hiệu quả. Đó là lý do Hà Thành luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại của các hãng sản xuất hàng đầu trên Thế giới như Schiller (Thụy Sĩ), MIR (Italia), Drager (Đức), Ampliox (Mỹ), OYTEOSYS (Hàn Quốc), Olympus (Nhật Bản), Bonart (Đài Loan)…

Trung tâm xét nghiệm: Hệ thống máy móc xét nghiệm đồng bộ, đầy đủ lĩnh vực sinh hóa, huyết học, vi sinh và giải phẫu bệnh. Hệ thống xét nghiệm tự động cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh: với hệ thống máy siêu âm Doppler, máy chụp Xquang, máy chụp cộng hưởng từ hiện đại, tối tân cho ra kết quả hình ảnh chính xác.

Hệ thống phòng mổ áp lực dương: với thiết bị tiệt trùng khí tiền xử lý bằng tia UV. Bộ tạo áp suất dương ngăn chặn hiệu quả sự lây nhiễm từ môi trường bên ngoài vào phòng mổ. Kiểm soát tốt nhiễm khuẩn do hạn chế tuyệt đối yếu tố nguy cơ cao gây nhiễm trùng từ không khí.

Lý do khách hàng nên chọn Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

- Bệnh viện tư nhân hàng đầu
- Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
- Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
- Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
- Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
- Chăm sóc khách hàng chu đáo


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 376 555 99 - Hotline: 0912 62 69 69
Email: info@benhvienhathanh.vn
Facebook: vi-vn.facebook.com/benhvienhathanh
Website: http://benhvienhathanh.vn/

 

Bài viết mới

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Với Phương châm "Bệnh nhân như người thân", Phòng khám Đa khoa Thái Anh là nơi gửi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

11:10 - 16/06/2020

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1