BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH ĐỨC

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức

Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2006, là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở vùng nông thôn Quảng Nam.

Bệnh viện được xây dựng trên khu đất rộng diện tích 10.742 m2, diện tích sử dụng hơn 9000 m2, hệ thống sân và cây cảnh hiện chiếm 50% diện tích.

Kể từ ngày thành lập đến nay Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã thực hiện khám chữa bệnh cho hàng triệu lượt khám bệnh và điều trị. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã không ngường nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đại đa số nhân dân trong tỉnh và các tỉnh khác như Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Kon Tum, …

Đến  tháng 7 năm 2012, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã trở thành bệnh viện hạng III trong khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT.
 
Album Hoạt động khám và chữa bệnh của BVĐK Vĩnh Đức - Bệnh viện Đa ...
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức thực hiện khám bệnh, chữa bệnh BHYT và được BHXH Quảng Nam cho phép đối tượng giam gia BHYT đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức; được BHYT Quảng Nam thanh toán theo qui định của Bệnh viện hạng III, và cho phép chuyển bệnh nhân đến các tuyến ngoài tỉnh Quảng Nam trong trường hợp vượt khả năng của Bệnh viện.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Khoa khám bệnh: được bố trí liên hoàn và hợp lý tạo sự thuận lợi cho quá trình khám bệnh.

Khu điều trị: có khả năng đáp ứng 270 giường bệnh, các phòng bệnh được bố trí tiện nghi, mỗi phòng 03 giường bệnh, có điều hòa, có nhà vệ sinh riêng, máy nước nóng, hệ thống gọi y tá, ...
        
Khu phòng mổ: được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, có 04 phòng mổ, phòng hồi sức sau mổ.

Các khu lâm sàng: được bố trí liên hoàn với khu khám bệnh và đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.


Cùng với đội ngũ Y-Bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm là hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như:
- Máy siêu âm Doppler màu 4 chiều
- Máy X-quang cao tần
- Máy nhũ ảnh
- Máy xét nghiệm
- Máy đo điện tim
- Máy nội soi dùng trong phẫu thuật, máy nội soi dùng trong chẩn đoán, phát triển chụp CT Scanner và cộng hưởng từ MRI.

Đặc biệt là hệ thống phòng mổ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, bàn mổ, đèn mổ đạt tiêu chuẩn giúp can thiệp kịp thời, giải quyết tốt các trường hơp phẫu thuật.


 
Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức luôn đặt chất lượng chuyên môn và phục vụ người bệnh lên hàng đầu.

Các dịch vụ:
- Khám điều trị ngoại trú
- Dịch vụ phòng và giường
- Phẫu thuật hở, phẫu thuật nội soi, đẻ không đau
- Khám sức khỏe (khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV, khám sức khỏe thẩm định cho các công ty Bảo hiểm, khám sức khỏe tuyển dụng, …)
- Tiểu phẫu – chỉnh hình
- Xét nghiệm: huyết học, sinh hóa miễn dịch, tầm soát ung thư, sinh học phân tử, vi sinh, nước tiểu, …


Các chuyên khoa:
Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Phụ sản, Nhi, Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tiêu hóa, Gan-mật, Cơ xương khớp, Tiết niệu, Da liễu, Mắt, Tai mũi họng, Thần kinh, Ung bướu, ...

Album Hoạt động khám và chữa bệnh của BVĐK Vĩnh Đức - Bệnh viện Đa ...


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Phường Điện Nam Trung, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
Email: vinhduc@vinhduchospital.com
Cấp cứu: 0235.3767555
Tiếp đón: 0235.3767111 - 0235.3767444
Website: http://vinhduchospital.com/


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1