BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT

  1. GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tiền thân là Phòng khám Đa khoa Quán Sứ, có địa chỉ tại xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được UBND tỉnh cấp phép đầu tư xây dựng ngày 19/5/2010 và đi vào hoạt động từ tháng 3/2013 với số vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng trên tổng diện tích đất 23.638,8 m2. Là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Hữu
Nghị Lạc Việt luôn lấy tôn chỉ “Chăm sóc bạn bằng cả trái tim” là phương châm phục vụ và làm việc. Bác sĩ, điều dưỡng luôn coi bệnh nhân như người thân, chăm sóc chu đáo từ khâu đón tiếp, khám chữa bệnh, điều trị cho đến khi hồi phục. Do vậy số lượng bệnh nhân đến thăm khám qua các năm không ngừng tăng cao từ 17.218 lượt người năm 2013 lên 122.074 lượt người năm 2016 và 130.736 lượt trong năm 2017.


Xác định thiết bị công nghệ hiện đại là yếu tố quan trọng trong chiến lược khám chữa bệnh, bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt không ngừng đầu tư mới và nâng cấp các trang thiết bị từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt của hãng Philips; máy tán sỏi laser ngược dòng; hệ thống cánh tay phẫu thuật C arm của Philips; hệ thống xét nghiệm Roche (Thụy Sỹ),…


Bên cạnh việc tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, Bệnh viện còn đặc biệt chú
trọng xây dựng đội ngũ y, bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Hiện có hơn 300 bác sỹ, điều dưỡng đang làm việc và cộng tác với bệnh viện, họ đều là những thầy thuốc giỏi, có kinh nghiệm từng làm việc tại bệnh viện nước ngoài và bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Inagi (Tokyo, Nhật Bản), Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh Viện K, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Trung ương quân đội 108,… Trong năm vừa qua, các bác sĩ đã thực hiện thêm nhiều kỹ thuật mới như Nội soi cắt hạch giao cảm, nội soi phế quản bằng ống mềm, phẫu thuật vi phẫu vá màng nhĩ, phẫu thuật điều trị hội chứng ống cổ tay v.v…


Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động cộng đồng. Bệnh viện luôn xem các hoạt động đó là một phần trách nhiệm của mình nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của tỉnh.Trong nhiều năm qua, Bệnh viện đã nỗ lực khởi xướng, tài trợ và tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích như: Khám sàng lọc các bệnh lý về mắt và thần kinh cơ xương khớp miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn các huyện Lập Thạch, Tam Dương, Vĩnh Tường; Khám sản phụ khoa, tai mũi họng miễn phí cho toàn dân trên địa bàn các huyện Lập Thạch, Bình Xuyên; Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, sạt lở đất ở Mù Cang Chải; Lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật từ ngày 10/7 – 25/7/2018,v.v…


Có thể khẳng định với nỗ lực “Mang chuẩn mực quốc tế đến Việt Nam”, sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã xây dựng được uy tín và thương hiệu là cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao, góp phần cùng với các bệnh viện trên địa bàn tỉnh làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

    2. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các Công ty bảo hiểm.

Quyền lợi của khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt:

  • Phòng chờ VIP đầy đủ tiện nghi
  • Nhân viên tư vấn dịch vụ trước khi khám
  • Ưu tiên khám bệnh
  • Và nhiều ưu đãi khác

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng dịch vụ khách hàng 1900 1269

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Bệnh viện Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh của khu vực miền trung.

BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

15:07 - 23/08/2019

Bệnh viện Nhi Trung Ương có 3 khu tự nguyện A, B và C. Trong đó khu tự nguyện A có dịch vụ tốt nhất trong 3 khu tự nguyện.

Thành lập từ năm 2010, Bệnh viện 22-12 (tiền thân là BV Quân Dân y Khánh Hòa) được định hướng phát triển theo mô hình BV - khách sạn.

Bệnh viện 22-12

14:26 - 22/08/2019

Nha Khoa Úc Châu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững.

NHA KHOA ÚC CHÂU

16:56 - 21/08/2019

Nha khoa Cẩm Tú được biết đến với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và sự hài lòng của từng khách hàng trong hơn 15 năm hoạt động.

NHA KHOA CẨM TÚ

16:37 - 21/08/2019

Bệnh viện Quốc tế Dolife - bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên của quận Nam Từ Liêm thuộc thành phố Hà Nội sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại hàng đầu hiện nay, cơ sở vật chất đồng bộ, đa công năng, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng nền tảng quản lý ưu việt, phạm vi điều trị toàn diện, hứa hẹn mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm khám chữa bệnh ưu việt, tiện ích, hoàn toàn khác biệt với những quan niệm thường quy của người bệnh khi thăm khám và điều trị.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1