BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT

  1. GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tiền thân là Phòng khám Đa khoa Quán Sứ, có địa chỉ tại xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được UBND tỉnh cấp phép đầu tư xây dựng ngày 19/5/2010 và đi vào hoạt động từ tháng 3/2013 với số vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng trên tổng diện tích đất 23.638,8 m2. Là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Hữu
Nghị Lạc Việt luôn lấy tôn chỉ “Chăm sóc bạn bằng cả trái tim” là phương châm phục vụ và làm việc. Bác sĩ, điều dưỡng luôn coi bệnh nhân như người thân, chăm sóc chu đáo từ khâu đón tiếp, khám chữa bệnh, điều trị cho đến khi hồi phục. Do vậy số lượng bệnh nhân đến thăm khám qua các năm không ngừng tăng cao từ 17.218 lượt người năm 2013 lên 122.074 lượt người năm 2016 và 130.736 lượt trong năm 2017.


Xác định thiết bị công nghệ hiện đại là yếu tố quan trọng trong chiến lược khám chữa bệnh, bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt không ngừng đầu tư mới và nâng cấp các trang thiết bị từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt của hãng Philips; máy tán sỏi laser ngược dòng; hệ thống cánh tay phẫu thuật C arm của Philips; hệ thống xét nghiệm Roche (Thụy Sỹ),…


Bên cạnh việc tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, Bệnh viện còn đặc biệt chú
trọng xây dựng đội ngũ y, bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Hiện có hơn 300 bác sỹ, điều dưỡng đang làm việc và cộng tác với bệnh viện, họ đều là những thầy thuốc giỏi, có kinh nghiệm từng làm việc tại bệnh viện nước ngoài và bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Inagi (Tokyo, Nhật Bản), Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh Viện K, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Trung ương quân đội 108,… Trong năm vừa qua, các bác sĩ đã thực hiện thêm nhiều kỹ thuật mới như Nội soi cắt hạch giao cảm, nội soi phế quản bằng ống mềm, phẫu thuật vi phẫu vá màng nhĩ, phẫu thuật điều trị hội chứng ống cổ tay v.v…


Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động cộng đồng. Bệnh viện luôn xem các hoạt động đó là một phần trách nhiệm của mình nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của tỉnh.Trong nhiều năm qua, Bệnh viện đã nỗ lực khởi xướng, tài trợ và tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích như: Khám sàng lọc các bệnh lý về mắt và thần kinh cơ xương khớp miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn các huyện Lập Thạch, Tam Dương, Vĩnh Tường; Khám sản phụ khoa, tai mũi họng miễn phí cho toàn dân trên địa bàn các huyện Lập Thạch, Bình Xuyên; Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, sạt lở đất ở Mù Cang Chải; Lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật từ ngày 10/7 – 25/7/2018,v.v…


Có thể khẳng định với nỗ lực “Mang chuẩn mực quốc tế đến Việt Nam”, sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã xây dựng được uy tín và thương hiệu là cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao, góp phần cùng với các bệnh viện trên địa bàn tỉnh làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

    2. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các Công ty bảo hiểm.

Quyền lợi của khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt:

  • Phòng chờ VIP đầy đủ tiện nghi
  • Nhân viên tư vấn dịch vụ trước khi khám
  • Ưu tiên khám bệnh
  • Và nhiều ưu đãi khác

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng dịch vụ khách hàng 1900 1269

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1