BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND BẮC GIANG

Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND Bắc Giang

B&G Group tham dự lễ khai trương bệnh viện mắt Quốc tế DND Bắc ...

Giới thiệu chung

Chính thức khai trương ngày 28/06/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa mắt theo mô hình nghỉ dưỡng duy nhất tại Bắc Giang. Tọa lạc tại Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, cách trung tâm thành phố chỉ 2km, bệnh viện là điểm đến thuận tiện cho người dân tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao theo chuẩn quốc tế.

Là bệnh viện thứ 2 trong hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chính thức đi vào hoạt động trên toàn quốc sau Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang có tổng diện tích gần 10.000 m2, được xây dựng theo mô hình bệnh viện – nghỉ dưỡng cao cấp với không gian thiết kế tinh tế, sang trọng theo kiến trúc Nhật Bản truyền thống.

Bo Y te cap phep hoat dong benh vien nghi duong tieu chuan quoc te hinh anh 3Cảnh quan vườn cây xanh sinh thái, hồ nước của bệnh viện mắt

Tầm nhìn

Với khẩu hiệu “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế – DND hy vọng có thể luôn đem lại cho người bệnh dịch vụ chất lượng và công nghệ hiện đại nhất phù hợp với thu nhập. 

Sứ mệnh

Bệnh viện nhắm đến hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân ngày một hoàn thiện dựa trên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện với mọi người. Mọi thông tin đều được bệnh viện tôn trọng và giữ bí mật theo yêu cầu của bệnh nhân.

Bắc Giang có bệnh viện nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế - Báo Người ...

Dịch vụ của bệnh viện

Kế thừa những ưu điểm nổi bật của hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, DND Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm, tập trung vào các dịch vụ như: 

- Khám mắt tổng quan và chuyên sâu

- Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

- Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng công nghệ Laser an toàn, hiệu quả

- Phẫu thuật Mộng, Quặm, Sụp mi

- Tạo hình thẩm mỹ vùng Mắt – Mặt

- Chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực

- Khám, cấp đơn kính

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ Bác sỹ

DND Bắc Giang quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, luôn đi đầu trong việc cập nhật những tiến bộ công nghệ liên quan đến việc khám và điều trị bệnh, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, …

nhansu

Sự phối hợp giữa đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm với các tổ chức nhãn khoa uy tín trên thế giới giúp bệnh viện có thế mạnh trong chẩn đoán sớm và điều trị rộng trong các chuyên khoa sâu như: Đáy mắt, Khúc xạ, Dịch kính võng mạc, … và chủ động tìm ra các phương án điều trị từ phòng ngừa ngăn chặn, cảnh báo nguy cơ, điều trị sớm đến chữa trị kịp thời mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng

Các chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang đi vào hoạt động với đầy đủ các khoa phòng của một bệnh viện chuyên khoa mắt, đó là: 

- Khoa khám bệnh

- Trung tâm Đáy mắt

- Trung tâm Khúc xạ – Kính

- Khoa Phẫu thuật

- Khoa Trung phẫu – Tạo hình vùng Mắt – Mặt

- Khoa Xét nghiệm

- Khoa Dược

Bo Y te cap phep hoat dong benh vien nghi duong tieu chuan quoc te hinh anh 4

Hệ thống cơ sở vật chất

Để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn hoạt động với phương châm kết hợp phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao.

Hệ thống bệnh viện DND được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Bo Y te cap phep hoat dong benh vien nghi duong tieu chuan quoc te hinh anh 2

Khai trương Bệnh viện Mắt quốc tế DND Bắc Giang

Ngoài ra, bệnh viện cũng sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô YT khu dân cư phía Nam, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

CSKH: 1900 6966

SĐT: 0969 128 128

Website: http://bacgiang.matquocte.vn/

 

 

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1