BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY - HCM

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Khánh thành vào năm 2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, Bệnh viện Quốc tế City là Bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép cho người nước ngoài khám và chữa bệnh tại Việt Nam.

Nằm trong khu Y tế kĩ thuật cao Hoa Lâm – Shangri La, Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường với đủ loại phòng từ tiêu chuẩn đến thượng hạng. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như: máy cộng hưởng từ MRI, máy chụp cắt lớp điện toán CT Scanner, máy đo mật độ loãng xương Hologic, máy dò siêu âm điều trị đa tần Ultrasound. Với phương châm “Luôn sẵn sàng vì người bệnh”, Bệnh viện Quốc tế City luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.


Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội:

 • Khám sức khỏe tổng quát.
 • Khám chữa bệnh với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng.
 • Đơn vị chăm sóc giảm nhẹ giúp làm giảm sự đau đớn cho các bệnh nhân ung thư.
 • Đơn vị Can thiệp mạch máu với ứng dụng DSA giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong việc tầm soát và điều trị đột quỵ, tim mạch.
 • Các Gói Khám – Tầm soát, Chăm sóc Sức khỏe định kỳ cho cá nhân.
 • Các Gói Thai sản mang lại những dịch vụ cho các Sản phụ.

Bs. Xuyến ân cần thăm khám cho khách tại bệnh viện Quốc tế City

Giờ làm việc:

Thứ hai đến thứ sáu:

 • Sáng: 7:30 – 11:30
 • Chiều: 13:00 – 16:30

Thứ bảy: 7h30 – 11:30

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (cạnh Aeon Mall Bình Tân).
 • Số điện thoại: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.
 • Website: www.cih.com.vn

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Bệnh viện có vị trí chiến lược tại Trùng Khánh không chỉ cung cấp dịch vụ y tế cho Trùng Khánh mà còn cả khu vực Tây - Nam Trung Quốc và Trung Á.

Located in Chongqing Liangjiang New Area, Raffles Hospital Chongqing aims to provide medical services not just for Chongqing, but also China’s Southwest region and Central Asia.

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm.

BỆNH VIỆN AN SINH

08:45 - 06/08/2019

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng bộ cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám-chữa bệnh.

Bệnh viện có diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng và 100 giường bệnh cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1