BỆNH VIỆN SẢN NHI TWG LONG AN

Giới thiệu chung


Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó các chuyên khoa mũi nhọn gồm: Khoa Sản, Khoa Phụ - Nhũ, Khoa Hiếm Muộn, Khoa Nhi, Khoa Nhi - Sơ sinh. Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An liên kết và đặt mối quan hệ hợp tác với các tổ chức y tế đầu ngành trong ngoài nước như:

 • Bệnh viện Từ Dũ
 • Bệnh viện Nhi Đồng 1
 • Oncocare - Trung tâm điều trị ung thư hàng đầu của Singapore
 • Tổ chức AP - HP International - đơn vị tư vấn trực tiếp về quản trị vận hành bệnh viện theo tiêu chuẩn của Pháp.

Được khánh thành tháng 7 năm 2020, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An với sự đầu tư cả về chất lượng dịch vụ và cơ chế quản lý sẽ cung cấp cho người dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp.

Đội ngũ Y - Bác sĩ

Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An quy tụ đội ngũ hơn 800 bác sĩ và nhân viên y tế dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đam mê và yêu nghề đến từ các bệnh viện đầu ngành trong nước. Đứng đầu các khoa là các bác sĩ Chuyên khoa có kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên y tế và điều dưỡng có chuyên môn được đào tạo nghiệp vụ sẽ hết lòng hỗ trợ các bệnh nhân. Đến với Bệnh viện Sản Nhi TWG, Bệnh nhân sẽ được tư vấn sức khỏe tận tâm, khám và điều trị đúng chuyên môn với thái độ phục vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An có quy mô trên 500 giường bệnh, tổng diện tích 65.714 m2 với khu nhà khám chữa bệnh cao 7 tầng. Các buồng bệnh được xây dựng linh hoạt từ 4 giường đến 1 giường mỗi phòng, với mức giá từ bình dân đến chi phí cao phục vụ được nhiều đối tượng bệnh nhân, Không gian chờ trong bệnh viện rộng và thoáng tạo điều kiện tiếp đón tiếp bệnh nhân, Các khoa phòng được sắp xếp khoa học để người dân dễ dàng tìm được đến khoa phòng cần khám. Ngoài ra bệnh viện cũng chú trọng xây dựng khuân viên xanh, giảm tiếng ồn và tạo không gian vui chơi cho các bệnh nhi.

Về Trang thiết bị Y tế, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An được trang bị các máy móc tiên tiến chủ yếu từ nguồn nhập khẩu:

Hệ thống Xét nghiệm: sinh hóa, huyết học, vi sinh, sinh học phân tử, miễn dịch.

Hệ thống Thăm dò chức năng:

 • Máy Doppler màu
 • Máy siêu âm màu can thiệp 4D
 • Máy cộng hưởng từ 1.5T
 • Máy cắt lớp vi tính 128 lát
 • Máy X Quang Kỹ thuật số DR treo trần
 • Máy X Quang di động ký thuật số Mobile Diagnost wDR

Hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn

Chuyên khoa thế mạnh

1. Khoa Sản

Là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện, khoa Sản được chú trọng đầu tư đồng bộ từ con người đến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Khoa sản của Bệnh viện được trang bị hệ thống máy siêu âm hiện đại như: siêu âm Doppler màu 3D, 4D, máy xét nghiệp Double test, Triple test,…giúp khảo sát dị tật thai nhi một cách sớm nhất đặc biệt là các dị tật bề mặt. Các phòng sanh được đầu tư trang thiết bị hiện đại để xử lý các ca sinh theo cả hai phương pháp tự nhiên và hỗ trợ. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm và thấu hiểu cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện, các trường đại học lớn trong và ngoài nước, bệnh viện TWG – Sản Nhi Long An mang đến cho sản phụ điều kiện sinh con an toàn và thoải mái với chi phí hợp lý.

2. Khoa Nhi

Khoa Nhi bệnh viện Sản Nhi TWG Long An cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ về các vấn đề sức khỏe, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển. Bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị nội trú, ngoại trú, hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động...ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh, chuyên khám và điều trị cho trẻ sơ sinh mắc bệnh nặng hoặc trẻ sinh non nhẹ cân.

3. Khoa Phụ - Nhũ

Chuyên khoa Phụ - Nhũ của bệnh viện Sản Nhi TWG Long An cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị chuyên sâu, hiệu quả các bệnh lý phụ khoa và các bệnh lý về vú, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên sâu cho phụ nữ, đề cao sự thoải mái và riêng tư, cam kết khách hàng luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý. Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, khoa được đầu tư hệ thống trang bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, máy nhũ ảnh 3D, máy đo loãng xương, đặt biệt là trung tâm xét nghiệm với hệ thống xét nghiệm chuyên nghiệp đáp ứng tất cả nhu cầu về các loại xét nghiệm huyết học - sinh hóa - miễn dịch tự động…cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

4. Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An có cơ sở hiện đại sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất của các hãng như Roche, Abbott,...khoa có thể thực hiện các loại xét nghiệm: sinh hoá, huyết học, miễn dịch. Không chỉ phục vụ cho các dịch vụ y tế tại bệnh viện, khoa Xét nghiệm còn phục vụ cho những cơ sở y tế và phòng khám tư nhân khác trên địa bàn.

5. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An ứng dụng hầu hết các kỹ thuật cao hiện nay tại Việt Nam trong hoạt động khám chữa bệnh nhằm đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Với ưu thế được trang bị nhiều loại thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến, trong đó có MSCT-128 lát cắt (Philips), MRI 1, 5 Tesla Ingenia, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số thế hệ mới…cho phép tạo ra các hình ảnh tốt hơn, an toàn hơn và giúp chẩn đoán chính xác hơn. Các hình ảnh và kết quả được lưu trữ trên hệ thống trao đổi dữ liệu hình ảnh thiết kế riêng cho bệnh viện. Hệ thống trao đổi hình ảnh nội bộ cho phép các bác sỹ lâm sàng dễ dàng truy cập theo dõi, xem xét và thảo luận ngay tại các khoa.

Ngoài việc trang bị các thiết bị Y tế tiên tiến, quy tu đội ngũ Y bác sĩ giỏi và liên kết với các Bệnh viện, Tổ chức Y tế uy tín, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An còn tập trung đầu tư vào việc tổ chức quản lý và vận hành. Với việc sử dụng Mobile app để lưu trữ lịch sử khám, Kiosk thông minh và hóa đơn điện tử trong thanh toán, Bệnh nhân sẽ có trải nghiệm nhẹ nhàng và hài lòng hơn với hành trình khám chữa bệnh của  mình.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

 • Địa chỉ: 136C, Tỉnh Lộ 827, Phường 7, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272 3 550 507 - Cấp cứu: 0272 3 661 115
 • Email: longan@benhvientwg.vn
 • Website: http://www.benhvientwg.vn/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1