BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

Giới thiệu chung

Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung là Bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng hàng đầu tại miền Trung, được xây dựng và định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ y - bác sĩ

Bệnh viện là nơi hội tụ của đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu y đức được đào tạo trong và ngoài nước, cùng với hệ thống Trang thiết bị hiện đại bậc nhất , Thái độ phục vụ tận tình luôn mang đến cho quý bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất. Bệnh viện chuyên khám điều trị các bệnh: viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, viêm tai thực hiện phẫu thuật Tai - xương chũm; Họng - Thanh quản; Mũi xoang; Phẫu thuật điều trị ung thư.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Tai mũi họng miền Trung là đơn vị đầu tiên của khu vực miền Trung sở hữu máy nội soi mềm tầm soát ung thư với dải tần số ánh sáng hẹp NBI, giúp phát hiện sớm ung thư vòm họng. Bệnh viện có sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống ung thư hiện nay. Qua thời gian hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Đại lộ Lê nin, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 0949.420.228

Thời gian làm việc: Sáng 7h - 11h30/ Chiều 13h30 - 17h

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1