BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP HÀ NỘI

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam


Giới thiệu chung

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu, hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và điều trị cho tất cả vấn đề y tế thường gặp.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tận dụng cơ hội để hướng dẫn người bệnh trong suốt quá trình từ điều trị, chữa lành bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Mục tiêu

Mục tiêu của bệnh viện là giúp người bệnh hiểu được những thay đổi xảy ra qua các giai đoạn trong cuộc sống và mang lại cho người bệnh sức khỏe tối ưu.

Hơn cả việc chăm sóc y tế, bệnh viện đề cao lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý và sự cân bằng giữa tình cảm và tinh thần.

Bệnh viện Việt Pháp không ngừng cố gắng để mang lại cho người bệnh môi trường chăm sóc tiện nghi, tận tình và chu đáo để người bệnh làm chủ được sức khỏe của mình bên cạnh sự chăm sóc y tế chuyên nghiệp.

Đội ngũ Y - Bác sỹ

Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện bao gồm 50 bác sỹ chính thức, 15 bác sỹ nước ngoài, hơn 120 bác sỹ cộng tác và 30 bác sỹ luân phiên có trình độ chuyên môn cao lâu năm trong nghề.

Đồng thời, Bệnh viện có ký kết các thỏa thuận hợp tác chuyên môn với các bệnh viện tuyến đầu của Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo sự an tâm của bệnh nhân trong quá trình khám, điều trị và dưỡng bệnh.

đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Việt Pháp

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Việt Pháp quy tụ rất nhiều chuyên gia cả ở trong nước và quốc tế


Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

- Hệ thống các phòng mổ, khoa tiệt trùng trung tâm và khoa chăm sóc tích cực mới được đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, với tiêu chuẩn kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, mọi phẫu thuật đều hạn chế tối đa nguy cơ và đảm bảo phục hồi nhanh chóng.

- Phòng thủ thuật nội soi và phòng chụp mạch được bố trí chuyên biệt, đảm bảo các bác sĩ có thể thực hiện các thủ thuật cần lưu viện trong ngày cũng như điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, chấn thương, tiết niệu, hô hấp, nhồi máu cơ tim (hay còn gọi là đột quỵ) hoặc bệnh lý thần kinh và nhiều bệnh lý khác.

Hệ thống phòng mổ hiện đại bậc nhất


Hệ thống trang thiết bị đa dạng, phong phú

- Máy chụp cắt lớp 64 dãy Somaton của Siemens (Đức)

- Hệ thống chụp x-quang tăng sáng truyền hình

- Máy chụp vú kỹ thuật số

- Máy chụp phim X-quang thường quy

- Máy chụp phim panorama

- Hệ thống các máy siêu âm thế hệ mới nhất

Đặc biệt, bệnh viện còn trang bị thêm hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla của hãng Siemens để phục vụ cho công tác tầm soát, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Máy MRI 1.5 Tesla của Siemen

Các dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất:

- Dịch vụ cấp cứu

- Khám, chữa bệnh ngoại trú

- Điều trị nội trú nội khoa và ngoại khoa

- Thai sản & Sinh trọn gói: chăm sóc thai sản, sinh con, chăm sóc trẻ sơ sinh và nhi khoa tiêu chuẩn quốc tế

- Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân 

- Khám sức khỏe xin cấp phép lao động

- Chương trình khám sức khỏe cho trẻ em, người chơi golf

- Bảo lãnh viện phí

Chuyên khoa của Bệnh viện

1. Chuyên khoa nội:

 • Khoa Gây Mê Hồi Sức
 • Khoa Tim Mạch
 • Khoa Da liễu & Hoa liễu
 • Khoa Tai nạn & Cấp cứu
 • Khoa Nội Tiết
 • Khoa Tiêu hóa & Gan mật
 • Khoa Nội Đa Khoa
 • Khoa Bệnh Truyền Nhiễm và Y học Nhiệt đới
 • Khoa Nội thận
 • Khoa Nội Thần Kinh
 • Khoa Nhi & Nhi sơ sinh
 • Khoa Hô Hấp & Dị Ứng
 • Khoa Tâm Bệnh Học & Liệu Pháp Tâm Lý
 • Khoa Nội Cơ-Xương-Khớp
 • Khoa Dinh Dưỡng

2. Chuyên khoa ngoại:

 • Khoa Nha & Chỉnh Nha
 • Khoa Tai-Mũi-Họng
 • Khoa Sản & Phụ khoa
 • Khoa Mắt
 • Khoa Chấn Thương & Chỉnh Hình
 • Khoa Phẫu Thuật Thần Kinh
 • Khoa Phẫu Thuật Tiết Niệu
 • Khoa Phẫu Thuật Ổ Bụng


Các chuyên khoa nổi bật 

Hiện tại, bệnh viện đã có hơn 20 chuyên khoa nổi bật, giúp khách hàng có cho mình địa chỉ phù hợp để điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe một các hiệu quả nhất.

1. Khoa khám bệnh 

Khá giống với rất nhiều cơ sở thăm khám, điều trị khác, bệnh viện Việt Pháp đang là một trong những cơ sở hàng đầu để khách hàng có thể tới và thực hiện các dịch vụ thăm khám tổng quát.

Khoa khám bệnh bệnh viện Viêt Pháp

Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ được tình trạng sức khỏe bản thân cũng như tầm soát các vấn đề nguy hiểm trong cơ thể một cách hiệu quả.

Đến với Việt Pháp Hà Nội, viện sẽ có các gói thăm khám sức khỏe bao gồm:

- Khám cơ bản

- Khám nâng cao

- Khám ưu việt

- Khám cao cấp

Tùy vào từng đối tượng mà bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của viện tư vấn nên chọn gói khám nào phù hợp nhất với bản thân.

2. Khoa Cấp cứu

Chuyên khoa cấp cứu bệnh viện Việt Pháp hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ tết). Nhờ việc liên kết với cấp cứu 115, viện luôn sẵn sàng nhận đưa đón bệnh nhân vào bất kỳ thờ điểm nào.

Đến với khoa cấp cứu, bệnh nhân sẽ được xử trí cẩn trọng và điều trị ổn định, khoa cấp cứu bệnh viện Việt Pháp giúp bệnh nhân hạn chế được tối đa các vấn đề nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh.

3. Khoa Nhi

Khoa nhi bệnh viện Việt Pháp được coi là một trong những chuyên khoa về nhi hàng đầu tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc.

Hàng tháng, khoa Nhi bệnh viện Việt Pháp đã tiếp nhận trên 35000 lượt bệnh nhân nhi, trong đó có hơn 2000 ca điều trị nội trú.

Khoa nhi bệnh viện Việt Pháp

Khoa nhi bệnh viện Việt Pháp tiếp nhận rất nhiều trường hợp khám nhi khác nhau

Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận đến hơn 2000 trường hợp trẻ sơ sinh trào đời mỗi năm.

Ngoài ra, khoa nhi bệnh viện Việt Pháp còn có một số dịch vụ khác như:

- Tiêm chủng ( Chích ngừa)

- Khám sức khỏe nhi

- Tư vấn chăm sóc sức khỏe nhi một cách hiệu quả

4. Khoa Sản, Phụ khoa 

Khoa sản, phụ khoa bệnh viện được cho là một trong những địa chỉ giúp khách hàng điều trị các bệnh khó nói một cách hiệu quả.

Chuyên khoa sản của viện là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thực hiện các dịch vụ, thăm khám sức khỏe thai sản, có thể kể đến như: khám thai định kỳ, siêu âm 3D, 4D, …

khám thai bệnh viện Việt Pháp

Chuyên khoa sản bệnh viện Việt Pháp là địa chỉ hàng đầu để thăm khám, điều trị

Khách hàng cũng có thể đăng ký các dịch vụ thăm khám, sinh đẻ trọn gói ngay tại viện. Bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc tận tình ngay cả thời gian trước và sau khi sinh.

Ngoài ra, chuyên khoa sản, phụ khoa của bệnh viện còn trực tiếp điều trị các bệnh khó nói của phụ nữa như: u sơ tử cung, bệnh lý về vú, tạo hình tầng sinh môn, …

 


Thông tin liên hệ:

Hotline cấp cứu: (84-24) 3574 1111

Điện thoại: (84-24) 3577 1100

Email: contact@hfh.com.vn

Địa chỉ: Số 01 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.hfh.com.vn/vi/trang-chu

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1