NHA KHOA CẨM TÚ

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Nha Khoa Cẩm Tú là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt, 100% bác sĩ đều tu nghiệp nước ngoài và khách hàng 50% là khách nước ngoài cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả phòng ốc, vật dụng đều được thanh trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa đa dạng dịch vụ: từ nhổ răng, răng giả thẩm mỹ, chữa tủy răng, nha chu, chụp phim cho đến chỉnh hình răng mặt, gắn hột, tháo lắp răng, răng giả thẩm mỹ… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

Tại Nha Khoa Cẩm Tú cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma và Laser tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với công nghệ Plasma bạn chỉ mất chừng 30 đến 90 phút điều trị để có hiệu quả mà không ê, buốt hoặc tổn thương về răng, nướu.

“Nhanh chóng – chất lượng – không đau” phong cách “chuyên nghiệp – thân thiện - theo dõi bảo hành lâu dài” là “tôn chỉ” cho hoạt động của phòng khám. Điều tâm huyết của nha khoa là xây dựng một Trung tâm Nha khoa dành cho người Việt nhưng có chất lượng đẳng cấp thế giới.

*Liên hệ: 

  • Địa chỉ: 4B Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp HCM. 
  • Email: info@camtudental.com 
  • Điện thoại: 028 3821 8807 / 028 2211 2299 
  • Hotline: 0938 093 053 / 0903 597 073 
  • Website: https://camtudental.com

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1