NHA KHOA CẨM TÚ

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Nha Khoa Cẩm Tú là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt, 100% bác sĩ đều tu nghiệp nước ngoài và khách hàng 50% là khách nước ngoài cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả phòng ốc, vật dụng đều được thanh trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa đa dạng dịch vụ: từ nhổ răng, răng giả thẩm mỹ, chữa tủy răng, nha chu, chụp phim cho đến chỉnh hình răng mặt, gắn hột, tháo lắp răng, răng giả thẩm mỹ… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

Tại Nha Khoa Cẩm Tú cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma và Laser tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với công nghệ Plasma bạn chỉ mất chừng 30 đến 90 phút điều trị để có hiệu quả mà không ê, buốt hoặc tổn thương về răng, nướu.

“Nhanh chóng – chất lượng – không đau” phong cách “chuyên nghiệp – thân thiện - theo dõi bảo hành lâu dài” là “tôn chỉ” cho hoạt động của phòng khám. Điều tâm huyết của nha khoa là xây dựng một Trung tâm Nha khoa dành cho người Việt nhưng có chất lượng đẳng cấp thế giới.

*Liên hệ: 

  • Địa chỉ: 4B Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp HCM. 
  • Email: info@camtudental.com 
  • Điện thoại: 028 3821 8807 / 028 2211 2299 
  • Hotline: 0938 093 053 / 0903 597 073 
  • Website: https://camtudental.com

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Bệnh viện Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh của khu vực miền trung.

BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

15:07 - 23/08/2019

Bệnh viện Nhi Trung Ương có 3 khu tự nguyện A, B và C. Trong đó khu tự nguyện A có dịch vụ tốt nhất trong 3 khu tự nguyện.

Thành lập từ năm 2010, Bệnh viện 22-12 (tiền thân là BV Quân Dân y Khánh Hòa) được định hướng phát triển theo mô hình BV - khách sạn.

Bệnh viện 22-12

14:26 - 22/08/2019

Nha Khoa Úc Châu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững.

NHA KHOA ÚC CHÂU

16:56 - 21/08/2019

Bệnh viện Quốc tế Dolife - bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên của quận Nam Từ Liêm thuộc thành phố Hà Nội sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại hàng đầu hiện nay, cơ sở vật chất đồng bộ, đa công năng, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng nền tảng quản lý ưu việt, phạm vi điều trị toàn diện, hứa hẹn mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm khám chữa bệnh ưu việt, tiện ích, hoàn toàn khác biệt với những quan niệm thường quy của người bệnh khi thăm khám và điều trị.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1