NHA KHOA CẨM TÚ

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Nha Khoa Cẩm Tú là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt, 100% bác sĩ đều tu nghiệp nước ngoài và khách hàng 50% là khách nước ngoài cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả phòng ốc, vật dụng đều được thanh trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa đa dạng dịch vụ: từ nhổ răng, răng giả thẩm mỹ, chữa tủy răng, nha chu, chụp phim cho đến chỉnh hình răng mặt, gắn hột, tháo lắp răng, răng giả thẩm mỹ… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

Tại Nha Khoa Cẩm Tú cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma và Laser tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với công nghệ Plasma bạn chỉ mất chừng 30 đến 90 phút điều trị để có hiệu quả mà không ê, buốt hoặc tổn thương về răng, nướu.

“Nhanh chóng – chất lượng – không đau” phong cách “chuyên nghiệp – thân thiện - theo dõi bảo hành lâu dài” là “tôn chỉ” cho hoạt động của phòng khám. Điều tâm huyết của nha khoa là xây dựng một Trung tâm Nha khoa dành cho người Việt nhưng có chất lượng đẳng cấp thế giới.

*Liên hệ: 

  • Địa chỉ: 4B Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp HCM. 
  • Email: info@camtudental.com 
  • Điện thoại: 028 3821 8807 / 028 2211 2299 
  • Hotline: 0938 093 053 / 0903 597 073 
  • Website: https://camtudental.com

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC

08:52 - 20/02/2020

Chang Gung Memorial Hospital là một Bệnh viện có dịch vụ điều trị y tế quy mô và hoàn chỉnh nhất Đài Loan, nhiều năm nhận giải vàng "Giải quốc gia về chất lượng kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh".


Được thành lập từ năm 2009, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận.

Với phương châm All You Need Is Love, những dịch vụ tại Golden Healthcare đều hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cũng như sẻ chia lo lắng cùng gia đình.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phòng khám Bạch Đằng đã trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của người dân TP Thủ Dầu Một cũng như các vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Minh Hồng, chính thức đi vào hoạt động năm 1989. Sau 3 thập kỷ, Phòng khám hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1