NHA KHOA CẨM TÚ

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Nha Khoa Cẩm Tú là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt, 100% bác sĩ đều tu nghiệp nước ngoài và khách hàng 50% là khách nước ngoài cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả phòng ốc, vật dụng đều được thanh trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa đa dạng dịch vụ: từ nhổ răng, răng giả thẩm mỹ, chữa tủy răng, nha chu, chụp phim cho đến chỉnh hình răng mặt, gắn hột, tháo lắp răng, răng giả thẩm mỹ… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

Tại Nha Khoa Cẩm Tú cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma và Laser tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với công nghệ Plasma bạn chỉ mất chừng 30 đến 90 phút điều trị để có hiệu quả mà không ê, buốt hoặc tổn thương về răng, nướu.

“Nhanh chóng – chất lượng – không đau” phong cách “chuyên nghiệp – thân thiện - theo dõi bảo hành lâu dài” là “tôn chỉ” cho hoạt động của phòng khám. Điều tâm huyết của nha khoa là xây dựng một Trung tâm Nha khoa dành cho người Việt nhưng có chất lượng đẳng cấp thế giới.

*Liên hệ: 

  • Địa chỉ: 4B Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp HCM. 
  • Email: info@camtudental.com 
  • Điện thoại: 028 3821 8807 / 028 2211 2299 
  • Hotline: 0938 093 053 / 0903 597 073 
  • Website: https://camtudental.com

Bài viết mới

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Với Phương châm "Bệnh nhân như người thân", Phòng khám Đa khoa Thái Anh là nơi gửi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

11:10 - 16/06/2020

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1