NHA KHOA NAVII - NAVII DENTAL CARE

Khởi sự từ năm 1998 với trung tâm nha khoa DDS tại 42 Cửa Đông, bởi 4 chuyên gia đầu ngành tại Hà Nội trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Labo sản xuất răng giả. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tới năm 2016, nha khoa DDS chính thức đổi thành thương hiệu Navii Dental Care - trung tâm chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt toàn diện.

Vô khuẩn tuyệt đối:
Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo, an toàn cho cả bác sĩ và người bệnh.

 


Thế mạnh về điều trị và phục hồi:
Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Khắc phục và phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đây của bệnh nhân.

Không gian chữa bệnh sang trọng:

Với diện tích hơn 300m2 với vị trí tại trung tâm Hà Nội (42 Cửa Đông và 36 Hòa Mã), chỉ sử dụng thiết bị và vật liệu y tế đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sirona, Nobel, 3M, v.v…, Navii Dental Care chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ, không gian chữa bệnh chuẩn mực, văn minh xứng tầm Quốc tế.


Hệ thống phân tích hình ảnh chuyên nghiệp:
Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân với mục tiêu tăng cường chất lượng điều trị và hạn chế rủi ro. Tùy từng ca bệnh, bác sĩ có thể đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.


Tôn trọng khách hàng:

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin cũng như nhu cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.


Được thiết kế và trang bị đầy đủ, bài bản theo tiêu chuẩn châu Âu, Navii Dental Care là hệ thống điều trị nha khoa chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội. Tất cả đội ngũ y bác sĩ đều làm việc thường trực ở phòng khám, được đào tạo khắt khe từ các trường đại học và tổ chức y tế danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi tâm nguyện mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm chữa bệnh thoải mái nhất, an tâm và an toàn như các bệnh viện chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nha khoa Navii - Navii Dental Care

Địa chỉ:

  • 42 Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 36 Hoà Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912 604 242

Email: c.service@navii.vn

Website: https://navii.vn/


Một số hình ảnh của Navi Dental Care:


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1