NHA KHOA NAVII - NAVII DENTAL CARE

Khởi sự từ năm 1998 với trung tâm nha khoa DDS tại 42 Cửa Đông, bởi 4 chuyên gia đầu ngành tại Hà Nội trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Labo sản xuất răng giả. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tới năm 2016, nha khoa DDS chính thức đổi thành thương hiệu Navii Dental Care - trung tâm chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt toàn diện.

Vô khuẩn tuyệt đối:
Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo, an toàn cho cả bác sĩ và người bệnh.

 


Thế mạnh về điều trị và phục hồi:
Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Khắc phục và phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đây của bệnh nhân.

Không gian chữa bệnh sang trọng:

Với diện tích hơn 300m2 với vị trí tại trung tâm Hà Nội (42 Cửa Đông và 36 Hòa Mã), chỉ sử dụng thiết bị và vật liệu y tế đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sirona, Nobel, 3M, v.v…, Navii Dental Care chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ, không gian chữa bệnh chuẩn mực, văn minh xứng tầm Quốc tế.


Hệ thống phân tích hình ảnh chuyên nghiệp:
Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân với mục tiêu tăng cường chất lượng điều trị và hạn chế rủi ro. Tùy từng ca bệnh, bác sĩ có thể đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.


Tôn trọng khách hàng:

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin cũng như nhu cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.


Được thiết kế và trang bị đầy đủ, bài bản theo tiêu chuẩn châu Âu, Navii Dental Care là hệ thống điều trị nha khoa chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội. Tất cả đội ngũ y bác sĩ đều làm việc thường trực ở phòng khám, được đào tạo khắt khe từ các trường đại học và tổ chức y tế danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi tâm nguyện mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm chữa bệnh thoải mái nhất, an tâm và an toàn như các bệnh viện chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nha khoa Navii - Navii Dental Care

Địa chỉ:

  • 42 Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 36 Hoà Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912 604 242

Email: c.service@navii.vn

Website: https://navii.vn/


Một số hình ảnh của Navi Dental Care:


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC

08:52 - 20/02/2020

Chang Gung Memorial Hospital là một Bệnh viện có dịch vụ điều trị y tế quy mô và hoàn chỉnh nhất Đài Loan, nhiều năm nhận giải vàng "Giải quốc gia về chất lượng kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh".


Được thành lập từ năm 2009, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận.

Với phương châm All You Need Is Love, những dịch vụ tại Golden Healthcare đều hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cũng như sẻ chia lo lắng cùng gia đình.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phòng khám Bạch Đằng đã trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của người dân TP Thủ Dầu Một cũng như các vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Minh Hồng, chính thức đi vào hoạt động năm 1989. Sau 3 thập kỷ, Phòng khám hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1