NHA KHOA NAVII - NAVII DENTAL CARE

Khởi sự từ năm 1998 với trung tâm nha khoa DDS tại 42 Cửa Đông, bởi 4 chuyên gia đầu ngành tại Hà Nội trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Labo sản xuất răng giả. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tới năm 2016, nha khoa DDS chính thức đổi thành thương hiệu Navii Dental Care - trung tâm chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt toàn diện.

Vô khuẩn tuyệt đối:
Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo, an toàn cho cả bác sĩ và người bệnh.

 


Thế mạnh về điều trị và phục hồi:
Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Khắc phục và phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đây của bệnh nhân.

Không gian chữa bệnh sang trọng:

Với diện tích hơn 300m2 với vị trí tại trung tâm Hà Nội (42 Cửa Đông và 36 Hòa Mã), chỉ sử dụng thiết bị và vật liệu y tế đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sirona, Nobel, 3M, v.v…, Navii Dental Care chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ, không gian chữa bệnh chuẩn mực, văn minh xứng tầm Quốc tế.


Hệ thống phân tích hình ảnh chuyên nghiệp:
Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân với mục tiêu tăng cường chất lượng điều trị và hạn chế rủi ro. Tùy từng ca bệnh, bác sĩ có thể đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.


Tôn trọng khách hàng:

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin cũng như nhu cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.


Được thiết kế và trang bị đầy đủ, bài bản theo tiêu chuẩn châu Âu, Navii Dental Care là hệ thống điều trị nha khoa chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội. Tất cả đội ngũ y bác sĩ đều làm việc thường trực ở phòng khám, được đào tạo khắt khe từ các trường đại học và tổ chức y tế danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi tâm nguyện mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm chữa bệnh thoải mái nhất, an tâm và an toàn như các bệnh viện chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nha khoa Navii - Navii Dental Care

Địa chỉ:

  • 42 Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 36 Hoà Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912 604 242

Email: c.service@navii.vn

Website: https://navii.vn/


Một số hình ảnh của Navi Dental Care:


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Bệnh viện Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh của khu vực miền trung.

BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

15:07 - 23/08/2019

Bệnh viện Nhi Trung Ương có 3 khu tự nguyện A, B và C. Trong đó khu tự nguyện A có dịch vụ tốt nhất trong 3 khu tự nguyện.

Thành lập từ năm 2010, Bệnh viện 22-12 (tiền thân là BV Quân Dân y Khánh Hòa) được định hướng phát triển theo mô hình BV - khách sạn.

Bệnh viện 22-12

14:26 - 22/08/2019

Nha Khoa Úc Châu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững.

NHA KHOA ÚC CHÂU

16:56 - 21/08/2019

Nha khoa Cẩm Tú được biết đến với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và sự hài lòng của từng khách hàng trong hơn 15 năm hoạt động.

NHA KHOA CẨM TÚ

16:37 - 21/08/2019

Bệnh viện Quốc tế Dolife - bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên của quận Nam Từ Liêm thuộc thành phố Hà Nội sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại hàng đầu hiện nay, cơ sở vật chất đồng bộ, đa công năng, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng nền tảng quản lý ưu việt, phạm vi điều trị toàn diện, hứa hẹn mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm khám chữa bệnh ưu việt, tiện ích, hoàn toàn khác biệt với những quan niệm thường quy của người bệnh khi thăm khám và điều trị.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1