PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 115 PHÚ HẬU

Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa 115 Phú Hậu được thành lập ngày 20-6-2017 trên địa bàn xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An với mong muốn mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chăm sóc sức khỏe tới người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận. Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Sau một thời gian đi vào hoạt động, Phòng Khám đã tạo được niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh.

Đội ngũ y – bác sĩ

Đến với Phòng khám, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết đủ khả năng thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Y học cổ truyền,… nhân viên y tế luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ tình trạng bệnh lý của người bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Cơ sở vật chất

Phòng khám đầu tư một hệ thống đồng bộ từ trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Phòng siêu âm với hệ thống máy siêu âm màu 4D độ phân giải cao, sàng lọc tốt các bất thường về hình thái thai nhi, chẩn đoán các bệnh lý tim mạch phức tạp, dị dạng. Hỗ trợ chọc hút, sinh thiết các khối u giúp chẩn đoán ung thư sớm.
  • Phòng xét nghiệm được trang bị hệ thống máy tự động mới 100% có khả năng thực hiện các xét nghiệm căn bản nhất như: sinh hóa, đường máu, mỡ máu, chức năng gan thận, huyết học (công thức máu, nhóm máu), xét nghiệm virus (viêm gan B, HIV …) đến các xét nghiệm miễn dịch: nội tiết tuyến giáp, thai sản, sàng lọc trước sinh, các chất chỉ điểm ung thư nhằm phát hiện sớm và theo dõi các bệnh lý ác tính. Các xét nghiệm được thực hiện tại phòng khám đều tuân thủ mọi yêu cầu do Bộ y tế quy định. Toàn bộ các kết quả xét nghiệm được kiểm soát các bằng hệ thống kiểm soát chất lượng. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo kết quả luôn chính xác tin cậy cho người bệnh.
  • Phòng chụp X-Quang được trang bị các máy X-quang kỹ thuật số hiện đại cho ra hình ảnh chất lượng cao nhưng với liều xạ cực thấp, đạt chuẩn về an toàn bức xạ, kết quả nhanh chóng, hình ảnh rõ nét, có thể thấy được các tổn thương rõ nhất, giúp cho việc định kết quả chính xác cao.

 Chuyên khoa thế mạnh

Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Y học cổ truyền.

Bên cạnh đó, phòng khám được trang bị xe cấp cứu với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ hộ tống có thể tác nghiệp tại chỗ thành thạo các kỹ thuật sơ cứu, cấp cứu. Ngoài ra, Phòng khám còn liên kết với Bệnh viện 115 Nghệ An trong việc vận chuyển cấp cứu, chuyển tuyến bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Phòng khám Đa khoa 115 Phú Hậu

Địa chỉ: Xóm 6 – Diễn Tháp – Diễn Châu- Nghệ An

Hotline: 0383.777.115 hoặc 0868.777.115

Emai: ctcp115phuhau@gmail.com

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1