PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 115 PHÚ HẬU

Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa 115 Phú Hậu được thành lập ngày 20-6-2017 trên địa bàn xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An với mong muốn mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chăm sóc sức khỏe tới người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận. Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Sau một thời gian đi vào hoạt động, Phòng Khám đã tạo được niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh.

Đội ngũ y – bác sĩ

Đến với Phòng khám, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết đủ khả năng thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Y học cổ truyền,… nhân viên y tế luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ tình trạng bệnh lý của người bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Cơ sở vật chất

Phòng khám đầu tư một hệ thống đồng bộ từ trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Phòng siêu âm với hệ thống máy siêu âm màu 4D độ phân giải cao, sàng lọc tốt các bất thường về hình thái thai nhi, chẩn đoán các bệnh lý tim mạch phức tạp, dị dạng. Hỗ trợ chọc hút, sinh thiết các khối u giúp chẩn đoán ung thư sớm.
  • Phòng xét nghiệm được trang bị hệ thống máy tự động mới 100% có khả năng thực hiện các xét nghiệm căn bản nhất như: sinh hóa, đường máu, mỡ máu, chức năng gan thận, huyết học (công thức máu, nhóm máu), xét nghiệm virus (viêm gan B, HIV …) đến các xét nghiệm miễn dịch: nội tiết tuyến giáp, thai sản, sàng lọc trước sinh, các chất chỉ điểm ung thư nhằm phát hiện sớm và theo dõi các bệnh lý ác tính. Các xét nghiệm được thực hiện tại phòng khám đều tuân thủ mọi yêu cầu do Bộ y tế quy định. Toàn bộ các kết quả xét nghiệm được kiểm soát các bằng hệ thống kiểm soát chất lượng. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo kết quả luôn chính xác tin cậy cho người bệnh.
  • Phòng chụp X-Quang được trang bị các máy X-quang kỹ thuật số hiện đại cho ra hình ảnh chất lượng cao nhưng với liều xạ cực thấp, đạt chuẩn về an toàn bức xạ, kết quả nhanh chóng, hình ảnh rõ nét, có thể thấy được các tổn thương rõ nhất, giúp cho việc định kết quả chính xác cao.

 Chuyên khoa thế mạnh

Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Y học cổ truyền.

Bên cạnh đó, phòng khám được trang bị xe cấp cứu với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ hộ tống có thể tác nghiệp tại chỗ thành thạo các kỹ thuật sơ cứu, cấp cứu. Ngoài ra, Phòng khám còn liên kết với Bệnh viện 115 Nghệ An trong việc vận chuyển cấp cứu, chuyển tuyến bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Phòng khám Đa khoa 115 Phú Hậu

Địa chỉ: Xóm 6 – Diễn Tháp – Diễn Châu- Nghệ An

Hotline: 0383.777.115 hoặc 0868.777.115

Emai: ctcp115phuhau@gmail.com

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1