PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẠCH ĐẰNG (BÌNH DƯƠNG)

Với vị trí đắc địa: 24 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (phía sau nhà thờ Chánh Tòa), Phòng khám đa khoa Bạch Đằng nổi bật với tone màu chủ đạo là vàng và xanh Dương, rất dễ để Quý khách nhận diện.Phòng khám đa khoa Bạch Đằng được thành lập từ năm 2009, qua hơn 10 năm không ngừng làm việc và học hỏi, Phòng khám đã có một ví trí nhất định trong ngành Y tế & chăm sóc sức khỏe tại TP. Thủ Dầu Một và là  nơi “ chọn mặt gửi vàng” của người dân tại đây cũng như các vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Hiện nay, Phòng khám có gần 30 nhân viên bao gồm các Bác sỹ và nhân viên làm việc toàn thời gian với 04 chuyên chính như: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa và Nhi khoa bên cạnh đó khoa Xét Nghiệm, khoa Chuẩn đoán hình ảnh cũng được trang bị những dụng cụ, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán một cách chính xác về nguyên nhân bệnh, từ đó đưa ra phát đồ điều trị hiệu quả. Ngoài ra còn có đội ngũ Bác sỹ được mời đến từ các Bệnh viện lớn tại TP.Hồ Chí Minh như bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu được thăm khám về lĩnh vực cơ – xương – khớp – cột sống, lão khoa ,tim mạch, huyết áp cho người bệnh.Đến với chúng tôi, Quý khách không những được đội ngũ Y Bác sỹ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh bằng những phương tiện kỹ thuật hiện đại, mà sẽ còn hài lòng về đội ngũ nhân viên tiếp nhận và hướng dẫn hết lòng tại đây.

Về mảng tiêm chủng, Phòng khám đa khoa Bạch Đằng là một trong những cơ sở tiên phong đã có vị trí nhất định, liên kết cùng các đơn vị  ngành y tế dự phòng khác trên địa bàn và vùng lân cận đáp ứng nhu cầu tiêm chủng an toàn, đầy đủ và toàn diện cho người dân. Phòng khám luôn đảm bảo có đầy đủ thuốc theo chương trình tiêm chủng quốc gia. Vacxin luôn được theo dõi thường xuyên trong những tủ bảo quản có công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng được Phòng khám coi trọng & phát triển mạnh với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tận tâm trong công việc không quản ngại về khoảng cách, thời tiết.


Hiện tại phòng khám đã áp dụng công nghệ thông tin trong nhiều hoạt động như khám, kê đơn, chỉ định xét nghiệm,…. Ngoài ra còn có hệ thống wifi miễn phí, phủ sóng toàn phòng khám phục vụ nhu cầu cho cả người nhà bệnh nhân trong lúc chờ đợi.


Đáng mừng hơn, vào tháng 11/2019 Phòng khám sẽ áp dụng khám BHYT cho bệnh nhân đang  sử dụng  thẻ BHYT. Bệnh nhân sẽ được đáp ứng đầy đủ quyền lợi khi tham gia khám BHYT tại đây.

Thời gian làm việc từ 7giờ 00 đến 20 giờ 00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết rất thuận tiện khi Quý khách có nhu cầu khám chữa bệnh. Ngoài ra Quý khách có thể đặt lịch khám với Bác sỹ mà bạn tín nhiệm theo số điện thoại: 02743858587 và 0914226322 để được tư vấn & hỗ trợ trực tiếp

Nếu Quý khách còn đang phân  vân  lựa chọn cơ sở y tế đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, đừng ngần ngại đến với chúng tôi.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẠCH ĐẰNG – NIỀM TIN CHO SỨC KHỎE!Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT: 0274 3848 090

Email: ngoquyen102@gmail.com


                                                                                                                                               

Bài viết mới

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1