PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC

CHAC là một Phòng khám Đa khoa được thành lập vào ngày 13/09/2010. Trong gần 10 năm thành lập và phát triển Phòng khám đã khẳng định vị thế là một Phòng khám Đa khoa uy tín và có chuyên khoa sâu Hô hấp hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.


 1. Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên 

Tại CHAC, Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với sự cộng tác tích cực của các bác sĩ đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng tại nhiều Bệnh viện lớn của Hồ Chí Minh, và đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.


Các chuyên gia y tế của CHAC luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề y tế và mối quan tâm của Quý Khách hàng. Các bác sĩ của Phòng khám được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp biết cách phối hợp làm việc, bởi các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho tất cả Khách hàng. Luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

 

Danh sách bác sĩ nổi bật:

PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan (Phó chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam)

TS.BS. Lê Thị Thu Hương (Trưởng khoa Hô hấp – BV ND Gia Định)

TS.BS Nguyễn Như Vinh (Trưởng khoa TDCN Hô hấp – BV ĐH YD TP.HCM)

TS.BS Nguyễn Văn Thọ (Trưởng Bộ môn Lao, Bệnh Phổi – ĐH YD TP.HCM)

TS.BS Nguyễn Ngọc Phương Thư (Bác sĩ Nội Tim mạch BV Nhân dân 115)

TS.BS Phạm Lê Duy (Bác sĩ Dị ứng, Miễn dịch – BV ĐH YD TP.HCM)

BS.CK1. Nguyễn Xuân Bích Huyên (Nguyên Trưởng khoa Hô hấp – BV Chợ Rẫy)

ThS.BS Trần Thị Kim Thu (Giám đốc chuyên môn CHAC)

ThS.BS Lương Thị Thuận (PGĐ BV Lao Phổi Tây Ninh)

ThS.BS Hoàng Đình Hữu Hạnh (Bác sĩ Hô hấp – Giấc ngủ - BV ĐH YD TP.HCM)

ThS.BS Vũ Trần Thiên Quân (Bác sĩ Hô hấp – BV ĐH YD TP.HCM)


 1. Phương pháp điều trị tiên tiến

Chức năng truyền thông - đào tạo và nghiên cứu là điều kiện khiến đội ngũ nhân viên của CHAC phải không ngừng học tập và hoàn thiện để liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới. Khách hàng của Phòng khám Đa khoa CHAC sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

 

 1. Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Đa khoa CHAC được trang bị những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và chuyên sâu, đặc biệt là về lĩnh vực hô hấp.


 1. Phối hợp chăm sóc

Nguyên tắc làm việc của Phòng khám Đa khoa CHAC là phối hợp làm việc và điều trị toàn diện: khuyến khích các Bác sĩ tại Phòng khám tham vấn trao đổi với nhau về Kết quả của Bệnh nhân. => Điều này giúp cho việc điều trị được chính xác và toàn diện.


 1. Nhiều dịch vụ tiện ích

Phòng khám Đa khoa CHAC cung cấp hầu như tất cả các dịch vụ y tế cần thiết : từ việc khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc điều trị đều có sẵn “dưới một mái nhà” của CHAC. Việc lập trình của các Dịch vụ này được thực hiện theo nguyên tắc phối hợp hiệu quả, vì vậy Khách hàng sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Các chuyên khoa:

 • Hô hấp người lớn – nhi (Hen suyễn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính …)
 • Dị ứng – Miễn dịch
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Tai Mũi Họng
 • Nội tim mạch
 • Dinh dưỡng – Nội tiết
 • Tiêu hóa
 • Sản phụ khoa

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110A, Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (028)39 574 933 - Fax: (028) 39 57 31 78

Website: http://chac.vn/


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1