PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOA LƯ - HÀ NỘI (NINH BÌNH)


Được thành lập từ năm 2009, qua 10 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận như Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa...

Luôn lấy phương châm “tất cả vì lợi ích người bệnh” , Phòng khám Hoa Lư Hà Nội xây dựng mô hình khám chữa bệnh lấy sự phục vụ khách hàng làm trọng tâm và mang đến sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Phạm vi hoạt động của Phòng khám bao gồm: khám chữa bệnh ở các chuyên khoa: Chuyên khoa Nội tổng hợp, Chuyên khoa Thần kinh cơ xương khớp, chuyên khoa ngoại, chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa mắt, chuyên khoa răng hàm mặt, chuyên khoa sản, chuyên khoa tim mạch....

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Phòng khám đã khám chữa bệnh cho hàng chục nghìn bệnh nhân, kết nối chuyển đúng tuyến cho hàng trăm trường hợp đồng thời tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật trong khám chữa bệnh. Một trong những điểm đáng tự hào đó là hệ thống máy chuẩn đoán ung thư sớm vùng tai mũi họng, hệ thống máy chẩn đoán ung thư sớm tiêu hóa, sản khoa....điều trị khối u bằng sóng cao tần RFA, chữa cận thị bằng kính tiếp xúc cứng, có tác dụng xóa cận sau 1 đêm...

Về quy mô, hiện phòng khám có 2 tòa nhà cao từ 4-6 tầng. Hiện Phòng khám đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Bệnh viên Tai Mũi Họng – Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Ninh Bình. Dự kiến trong năm 2020 sẽ khánh thành và đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Phòng khám có trên 60 nhân sự cố định và hàng chục bác sỹ cộng tác từ tuyến trung ương làm việc mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Với tiềm lực và năng lực trên, Phòng khám Hoa Lư Hà Nội rất vinh dự khi được trở thành đối tác của Insmart Company Limited để triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.


Phòng khám Đa khoa Hoa Lư - Hà Nội

Địa chỉ: số 44 Đường Tuệ Tĩnh – phường Nam Thành – Thành phố Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại liên hệ: 02293893212

Email: phongkhamhoaluhanoi2009@gmail.com

Websitewww.phongkhamhoaluhanoi.com/

Bài viết mới

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1