PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOA LƯ - HÀ NỘI (NINH BÌNH)


Được thành lập từ năm 2009, qua 10 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận như Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa...

Luôn lấy phương châm “tất cả vì lợi ích người bệnh” , Phòng khám Hoa Lư Hà Nội xây dựng mô hình khám chữa bệnh lấy sự phục vụ khách hàng làm trọng tâm và mang đến sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Phạm vi hoạt động của Phòng khám bao gồm: khám chữa bệnh ở các chuyên khoa: Chuyên khoa Nội tổng hợp, Chuyên khoa Thần kinh cơ xương khớp, chuyên khoa ngoại, chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa mắt, chuyên khoa răng hàm mặt, chuyên khoa sản, chuyên khoa tim mạch....

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Phòng khám đã khám chữa bệnh cho hàng chục nghìn bệnh nhân, kết nối chuyển đúng tuyến cho hàng trăm trường hợp đồng thời tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật trong khám chữa bệnh. Một trong những điểm đáng tự hào đó là hệ thống máy chuẩn đoán ung thư sớm vùng tai mũi họng, hệ thống máy chẩn đoán ung thư sớm tiêu hóa, sản khoa....điều trị khối u bằng sóng cao tần RFA, chữa cận thị bằng kính tiếp xúc cứng, có tác dụng xóa cận sau 1 đêm...

Về quy mô, hiện phòng khám có 2 tòa nhà cao từ 4-6 tầng. Hiện Phòng khám đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Bệnh viên Tai Mũi Họng – Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Ninh Bình. Dự kiến trong năm 2020 sẽ khánh thành và đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Phòng khám có trên 60 nhân sự cố định và hàng chục bác sỹ cộng tác từ tuyến trung ương làm việc mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Với tiềm lực và năng lực trên, Phòng khám Hoa Lư Hà Nội rất vinh dự khi được trở thành đối tác của Insmart Company Limited để triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.


Phòng khám Đa khoa Hoa Lư - Hà Nội

Địa chỉ: số 44 Đường Tuệ Tĩnh – phường Nam Thành – Thành phố Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại liên hệ: 02293893212

Email: phongkhamhoaluhanoi2009@gmail.com

Websitewww.phongkhamhoaluhanoi.com/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1