PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC - KEANGNAM

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam được xây dựng theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn” với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian sang trọng cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao nhằm theo đuổi tiêu chí phục vụ Khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Phòng khám ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam đã đi vào hoạt động từ năm 2013 tại Khu B1 tầng 10 tòa nhà Keangnam, Lankmark 72.

Phòng khám  Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y Bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện công hàng đầu cả nước như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Phụ sản Trung ương, Sản Hà Nội…

Bên cạnh đó, đội ngũ các y Bác sĩ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, hết lòng vì Quý khách hàng, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho Khách hàng mỗi lần thăm khám. Đặc biệt, các khóa đào tạo về cung cách phục vụ và tư vấn, chăm sóc Khách hàng được tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho Quý khách sự thoải mái và hài lòng khi được chăm sóc và điều trị tại đây.

Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai – Mũi – Họng, Sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, chụp X-Quang, nội soi, xét nghiệm… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của toàn thể Quý khách tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận.

Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kengnam đã đầu hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời các bênh lí cho Khách hàng.

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam, mỗi Khách hàng đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi Quý khách hoàn tất việc thăm khám.

Đặc biệt, Phòng khám đã kế thừa toàn bộ dịch vụ y tế hoàn hảo của Bệnh viện Hồng Ngọc, thông tin bệnh sử của từng Khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến. Khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của Hồng Ngọc mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện. Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Số điện thoại: +(84-4) 3927 5568

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1