PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC - KEANGNAM

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam được xây dựng theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn” với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian sang trọng cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao nhằm theo đuổi tiêu chí phục vụ Khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Phòng khám ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam đã đi vào hoạt động từ năm 2013 tại Khu B1 tầng 10 tòa nhà Keangnam, Lankmark 72.

Phòng khám  Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y Bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện công hàng đầu cả nước như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Phụ sản Trung ương, Sản Hà Nội…

Bên cạnh đó, đội ngũ các y Bác sĩ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, hết lòng vì Quý khách hàng, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho Khách hàng mỗi lần thăm khám. Đặc biệt, các khóa đào tạo về cung cách phục vụ và tư vấn, chăm sóc Khách hàng được tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho Quý khách sự thoải mái và hài lòng khi được chăm sóc và điều trị tại đây.

Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai – Mũi – Họng, Sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, chụp X-Quang, nội soi, xét nghiệm… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của toàn thể Quý khách tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận.

Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kengnam đã đầu hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời các bênh lí cho Khách hàng.

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam, mỗi Khách hàng đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi Quý khách hoàn tất việc thăm khám.

Đặc biệt, Phòng khám đã kế thừa toàn bộ dịch vụ y tế hoàn hảo của Bệnh viện Hồng Ngọc, thông tin bệnh sử của từng Khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến. Khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của Hồng Ngọc mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện. Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Số điện thoại: +(84-4) 3927 5568

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1