Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc - Tố Hữu

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc - Tố Hữu được mở thêm vào ngày 05/10/2019, nhằm đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng cũng như để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Quý khách. Việc mở thêm cơ sở mới giúp mô hình khám chữa bệnh chất lượng 5* của Hồng Ngọc được phủ rộng hơn nữa trên địa bàn thành phố, mang đến nhiều tiện lợi cho Khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển mỗi lần thăm khám.

Tọa lạc ngay tại tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu được thiết kế sang trọng với diện tích hơn 400m2. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh ở các chuyên khoa như Nội, Sản, Nhi, Tai – Mũi – Họng.

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tố Hữu, mỗi Khách hàng đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục vào Phòng khám cho đến khi Khách hàng hoàn tất việc thăm khám.

Đặc biệt, đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Hồng Ngọc luôn tận tình chăm sóc, giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả thăm khám cũng như phương pháp điều trị được chỉ định.

Không chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, Phòng khám Hồng Ngọc Tố Hữu còn có đem đến nhiều tiện ích khác như: khu vực nhà ăn rộng rãi, thoáng mát cùng các món ăn phong phú đa dạng, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng; khu vực khu chơi cho trẻ em được trang bị màn hình tương tác, giúp các bé tới thăm khám có được những trải nghiệm thú vị…

Sự ra đời của Phòng khám Hồng Ngọc Tố Hữu đã cung cấp địa chỉ khám bệnh chất lượng cao cho cư dân phía Tây Nam thủ đô. Mỗi trải nghiệm của Khách hàng tại Phòng khám sẽ là niềm vui cũng như là động lực để Hồng Ngọc cố gắng hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của mọi Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3927 5568

 

Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1