PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MECCARE

Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Meccare được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2016 dưới sự hợp tác của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phòng khám ngự tại địa chỉ 578-580 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, với mô hình y tế Anh Quốc kiểu mẫu, sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất không chỉ trong phong cách phục vụ, môi trường cũng như chất lượng dịch vụ y tế mà còn mang đến cho bạn cảm giác an tâm, tận tụy từ đội ngũ y bác sĩ.

Đội ngũ Y Bác sĩ

Phòng khám được thành lập dựa trên sự hợp tác của các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tụy với bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa Meccare cộng tác với các bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1 với chuyên môn giỏi sẽ tư vấn tận tình, khám chữa bệnh tận tâm cho các trường hợp khách hàng. Tất cả nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ tại đây đều nói năng nhẹ nhàng, nhiệt tình và ân cần làm giảm nỗi lo bệnh tật và đem đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng khi thăm khám tại Meccare.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Phòng khám Đa khoa Meccare được xây dựng rộng rãi, có chỗ để xe cho bệnh nhân. Các khoa phòng được sắp sếp khoa học, không gian ngồi chờ khám sạch sẽ, giảm thiểu sự ồn ào và đem đến trải nghiệm tốt cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Về trang thiết bị, Meccare được trang bị các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đảm bảo công tác chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, phòng khám đảm bảo có thể cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cũng như đem lại kết quả chẩn đoán chính xác cho người bệnh như:

  • Phòng xét nghiệm hiện đại với máy sinh hóa tự động;
  • Máy siêu âm màu 4D;
  • Máy chụp X - Quang kỹ thuật số…

Để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn vui lòng liên hệ với Phòng khám Đa khoa Meccare:

  • Địa chỉ: 578 - 580 Hương Lộ 2, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 2253 7650 - 096 857 85 80
  • Website: https://meccare.business.site/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1