Phòng khám Đa khoa Medelab

Phòng khám Đa khoa Medelab được biết đến như là Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, lớn nhất miền Bắc về quy mô với diện tích 6.000m2, 1 trung tâm xét nghiệm, 1 trung tâm chẩn đoán hình ảnh, 1 trung tâm Nha khoa và 15 chuyên khoa khác nữa. Phòng khám Đa khoa Medelab là một trong những Phòng khám uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều Khách hàng biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. MEDELAB là Phòng khám Đa khoa tư nhân lớn nhất miền Bắc, “ghi điểm” với cơ sở vật chất vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Medelab tự hào được đồng hành chăm sóc sức khỏe cho toàn thể Khách hàng. Dịch vụ của Medelab hiện nay đang ngày càng chuyên nghiệp với ban điều hành được đào tạo theo quy chuẩn ISO.

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ Bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong các lĩnh vực y tế, Phòng khám Medelab tự hào là nơi tập hợp của các Bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. 

Một số Bác sĩ tiêu biểu tại Phòng khám như:

  • BS CKII – Trần Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Sản 2 – BV Phụ sản Trung Ương.Phòng khám Medelab
  • TS – Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi: Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi đã đóng góp cho nền y học nước nhà những thành tựu ý nghĩa giúp điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân
  • TS – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thị Thu Hà: Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm – Phòng khám Medelab. Thầy thuốc Nhân dân, PGS.TS.BS CK II Huyết học truyền máu
  • CK I Đinh Văn Thanh: BSCK I chẩn đoán hình ảnh. Nguyên Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh BV Thanh Nhàn
  • CK II Nguyễn Thị Hòa: BSCK II – Chuyên khoa Sản BV Đại học Y. BS Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu – BV Đại học Y Hà Nội.
  • Đại tá, BSCK II Trần Thị Anh Đạo: Chẩn đoán hình ảnh.Từng học tại Đại học Y Hà Nội. Nguyên công tác tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh – BV TW Quân đội 108. Phòng khám Medelab – Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 – 88 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19006057

Điện thoại: 024.3845.6868

Email: info@medelab.vn

Website: http://medelab.vn/

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1