Phòng khám Đa khoa Medelab

Phòng khám Đa khoa Medelab được biết đến như là Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, lớn nhất miền Bắc về quy mô với diện tích 6.000m2, 1 trung tâm xét nghiệm, 1 trung tâm chẩn đoán hình ảnh, 1 trung tâm Nha khoa và 15 chuyên khoa khác nữa. Phòng khám Đa khoa Medelab là một trong những Phòng khám uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều Khách hàng biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. MEDELAB là Phòng khám Đa khoa tư nhân lớn nhất miền Bắc, “ghi điểm” với cơ sở vật chất vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Medelab tự hào được đồng hành chăm sóc sức khỏe cho toàn thể Khách hàng. Dịch vụ của Medelab hiện nay đang ngày càng chuyên nghiệp với ban điều hành được đào tạo theo quy chuẩn ISO.

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ Bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong các lĩnh vực y tế, Phòng khám Medelab tự hào là nơi tập hợp của các Bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. 

Một số Bác sĩ tiêu biểu tại Phòng khám như:

  • BS CKII – Trần Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Sản 2 – BV Phụ sản Trung Ương.Phòng khám Medelab
  • TS – Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi: Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi đã đóng góp cho nền y học nước nhà những thành tựu ý nghĩa giúp điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân
  • TS – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thị Thu Hà: Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm – Phòng khám Medelab. Thầy thuốc Nhân dân, PGS.TS.BS CK II Huyết học truyền máu
  • CK I Đinh Văn Thanh: BSCK I chẩn đoán hình ảnh. Nguyên Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh BV Thanh Nhàn
  • CK II Nguyễn Thị Hòa: BSCK II – Chuyên khoa Sản BV Đại học Y. BS Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu – BV Đại học Y Hà Nội.
  • Đại tá, BSCK II Trần Thị Anh Đạo: Chẩn đoán hình ảnh.Từng học tại Đại học Y Hà Nội. Nguyên công tác tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh – BV TW Quân đội 108. Phòng khám Medelab – Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 – 88 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19006057

Điện thoại: 024.3845.6868

Email: info@medelab.vn

Website: http://medelab.vn/

 

Bài viết mới

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Với Phương châm "Bệnh nhân như người thân", Phòng khám Đa khoa Thái Anh là nơi gửi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

11:10 - 16/06/2020

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1