PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIPLUS - CHI NHÁNH TÂN MAI

GIỚI THIỆU CHUNG

Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai thuộc Hệ thống Y tế kiểu mới Mediplus. Phòng khám được đặt tại tầng 2 Trung tâm thương mại Mandarin Garden 2, số 99 đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mediplus là tổ hợp Y tế với phòng cách mới được đầu tư cơ sở vật chất máy móc hiện đại và được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia từ nhiều lĩnh vực từ y tế, thiết bị, công nghệ, quản trị. Phòng Khám Đa Khoa Mediplus được xây dựng để cung cấp dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về chuyên môn, kỹ thuật và thái độ phục vụ. Đến với Phòng khám Đa khoa Mediplus, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn toàn mới, hiện đại, tiện lợi vượt xa cả sự kỳ vọng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng khám tọa lạc ở Trung tâm Thương mại Mandarin Garden 2 mới xây dựng với khuân viên xanh, rộng rãi và hiện đại, nằm liền kề với đường vành đai 2,5, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Kim Đồng, đường Giải Phóng nên thuận tiện trong việc di chuyển và chuyển tuyến bệnh nhân khi cần thiết. Được thiết kế và bố trí các khoa phòng hợp lý, khu tiếp nhận và không gian chờ khám sạch sẽ, rộng rãi, thoải mái mang đến trải nghiệm dễ chịu, giảm căng thẳng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Về trang thiết bị Y tế, Mediplus được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân: 

  • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa-miễn dịch COBAS
  • Hệ thống tổng phân tích tế bào máu tự động 28 thông số SYSMEX
  • Hệ thống nội soi tiêu hóa FUJIFLIM
  • Máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy GE
  • Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla GE
  • Máy chụp X-quang và máy chụp nhũ ảnh
  • Hệ thống máy siêu âm từ tổng quát đến chuyên sâu của GE

Phòng khám còn sử dụng Nền tảng Công nghệ 4.0 trong hoạt động và quản lý đem lại hành trình chăm sóc sức khỏe tiện dụng, toàn diện, mọi lúc mọi nơi và cho mọi người dân.

ĐỘI NGŨ Y - BÁC SĨ

Mediplus là nơi quy tụ, công tác của các Phó Giáo sư, Tiến sỹ, bác sĩ, Chuyên gia, cố vấn đầu ngành về các lĩnh vực tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp, ngoại khoa, v.v ...từ các bệnh viện tuyến Trung Ương đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh.

Hệ thống các bác sĩ, kỹ thuật viên, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm vv... có nhiều năm kinh nghiệm, luôn được tiếp nhận và hướng dẫn cập nhật công nghệ mới tại các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội.

Đặc biệt, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. 

Đến Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai, Quý Bệnh nhân sẽ được tư vấn tận tình, thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai

  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, 99 Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 19003366
  • Email: molt@mediplus.vn/ info@mediplus.vn


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1