PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE


Golden Healthcare là phòng khám chuẩn quốc tế tại 37 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q. Tân Bình, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và điều trị y tế tận tâm, chu đáo, an toàn cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Phương châm của Golden Healthcare là “All you need is LOVE” – “Dành tất cả tình yêu cho Bệnh nhân”. Mỗi Bác sĩ, nhân viên y tế tại GHC đều đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Tất cả qui trình và hoạt động của chúng tôi đều lấy nhu cầu và sự an toàn của người bệnh làm trọng điểm, đây là thước đo đánh giá y đức của Bác sỹ, chất lượng dịch vụ, cung cấp phục vụ, sự chu đáo, kỹ lưỡng, nhiệt tình với thái độ sẻ chia, thông cảm.

Golden Healthcare với các khoa:

  • Nội & ngoại tổng quát
  • Khám & nội soi tai mũi họng
  • Khám mắt bằng kính sinh hiển vi
  • Khám răng hàm mặt
  • Khám & nội soi dạ dày – trực tràng…
  • Khám chuyên khoa nhi
  • Khám sản phụ khoa
  • Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, và dược.

Golden Healthcare là địa chỉ tin cậy và tạo được cảm giác an tâm cho người bệnh và gia đình người bệnh.

 

 


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0369.03.18.18

Email: info@goldenhealthcarevn.com

Website: https://goldenhealthcarevn.com/


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1