PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE


Golden Healthcare là phòng khám chuẩn quốc tế tại 37 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q. Tân Bình, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và điều trị y tế tận tâm, chu đáo, an toàn cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Phương châm của Golden Healthcare là “All you need is LOVE” – “Dành tất cả tình yêu cho Bệnh nhân”. Mỗi Bác sĩ, nhân viên y tế tại GHC đều đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Tất cả qui trình và hoạt động của chúng tôi đều lấy nhu cầu và sự an toàn của người bệnh làm trọng điểm, đây là thước đo đánh giá y đức của Bác sỹ, chất lượng dịch vụ, cung cấp phục vụ, sự chu đáo, kỹ lưỡng, nhiệt tình với thái độ sẻ chia, thông cảm.

Golden Healthcare với các khoa:

  • Nội & ngoại tổng quát
  • Khám & nội soi tai mũi họng
  • Khám mắt bằng kính sinh hiển vi
  • Khám răng hàm mặt
  • Khám & nội soi dạ dày – trực tràng…
  • Khám chuyên khoa nhi
  • Khám sản phụ khoa
  • Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, và dược.

Golden Healthcare là địa chỉ tin cậy và tạo được cảm giác an tâm cho người bệnh và gia đình người bệnh.

 

 


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0369.03.18.18

Email: info@goldenhealthcarevn.com

Website: https://goldenhealthcarevn.com/


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC

08:52 - 20/02/2020

Chang Gung Memorial Hospital là một Bệnh viện có dịch vụ điều trị y tế quy mô và hoàn chỉnh nhất Đài Loan, nhiều năm nhận giải vàng "Giải quốc gia về chất lượng kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh".


Được thành lập từ năm 2009, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phòng khám Bạch Đằng đã trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của người dân TP Thủ Dầu Một cũng như các vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Minh Hồng, chính thức đi vào hoạt động năm 1989. Sau 3 thập kỷ, Phòng khám hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1