Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN

Đi vào hoạt động từ 2012, Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN (PKĐKQT YERSIN) mang tên bác sĩ Alexander Yersin, nhà khoa học, nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ, nhằm nhấn mạnh quan điểm nhân văn trong phương châm hoạt động.

PKĐKQT YERSIN định hướng trở thành đơn vị y tế chất lượng cao ngang tầm khu vực và Quốc tế. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y Bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. PKĐKQT YERSIN chính là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp, tạo sự tín nhiệm cao nhất đối với Khách hàng và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

TẦM NHÌN

Định hướng trở thành Phòng khám dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy, tận tâm, hiện đại và “là biểu tượng của nụ cười” trong lòng Quý khách hàng.


SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho Khách hàng.

Thay đổi và nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng tầm soát sức khoẻ, truyền cảm hứng lối sống lành mạnh và hướng đến trải nghiệm cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Với định vị Phòng khám cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm cung cấp trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ một cách tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời cam kết chất lượng và uy tín trên nền tảng y học chứng cứ tạo nên sự khác biệt cho PKĐKQT YERSIN.

THÀNH TỰU

Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN được tổ chức BID (Business Initiative Direction) trao tặng giải thưởng Đỉnh Cao Chất Lượng Quốc Tế IQS ghi nhận cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự vượt trội.

Yersin coi chất lượng là một trọng điểm để không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và duy trì vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng.


Thông tin chung
Địa chỉ: 10 Trương Định - P.6 - Q.3 - TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.39336688 - 028.39330039 - 028.39330040 Fax: 028.39304664
Email : info@yersinclinic.com
Website : www.yersinclinic.com

Bài viết mới

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Với Phương châm "Bệnh nhân như người thân", Phòng khám Đa khoa Thái Anh là nơi gửi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

11:10 - 16/06/2020

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1