PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN TÂM - HẬU GIANG

Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm tọa lạc tại Quốc lộ Nam Sông Hậu, ấp Phú Xuân, Thị trấn Mái Dầm, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, đây là nút giao thông trọng điểm tiếp giáp Châu Thành, Cần Thơ, Sóc Trăng giúp người dân địa phương và các khu vực lân cận tìm được phòng khám nhanh, kịp thời, không tốn thời gian và công sức. Hiện nay, Phòng khám đã áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến vào công tác khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe” cung cấp cho người dân khu vực Châu Thành Hậu Giang và các tỉnh thành lân cận dịch vụ y tế tốt nhất với giá cả hợp lý.

Đội ngũ y bác sĩ

Với sứ mệnh chính là cứu người, mang lại hạnh phúc cho người dân, Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm không ngừng nâng cao chất lượng về đội ngũ y bác sĩ và thiết bị máy móc để đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện tại, Phòng khám đã quy tụ sự hợp tác đầy tâm huyết và trách nhiệm của các y bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Người bệnh khi đến đây thăm khám đều được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện.

Các gói dịch vụ

Để phục vụ quý bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụi khám chữa bệnh với chi phí hợp lý, quy trình nhanh chóng, không làm mất thời gian, Phòng khám triển khai các gói khám từ cơ bản, tổng quát đến chuyên sâu:

  • Gói khám tim mạch, viêm gan
  • Gói xét nghiệm tầm soát ung thư
  • Gói siêu âm tổng hợp, X quang, nội soi.

Cùng các dịch vụ riêng lẻ như:

  • Siêu âm tổng quát
  • Siêu âm tim, điện tim
  • X quang tim phổi
  • Siêu âm mạch máu
  • Xét nghiệm viêm gan B, viêm gan C…

Các loại xét nghiệm của Phòng khám có kết quả nhanh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên chu đáo thực hiện quy trình xét nghiệm 1 cách chính xác nhất.

Máy móc & trang thiết bị

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, Phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế thông minh, phù hợp với nhu cầu sơ cấp cứu và điều trị các bệnh lý đa khoa.

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm là 1 mô hình phòng khám đa khoa, tiếp nhận thăm khám và điều trị các chuyên khoa từ tim mạch, hô hấp, tiết niệu, tiêu hóa, ngoại khoa, tiểu phẩu, khâu vết thương đến các chuyên khoa lẻ với chi phí hợp lý

Thông tin bệnh nhân được bảo mật không rò rỉ nhằm bảo đảm quyền riêng tư của từng người bệnh. Môi trường thăm khám khang trang, đa khoa. Đến đây người bệnh hoàn toàn an tâm để điều trị. Quy trình khám đảm bảo tuân thủ theo nguyên tắc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

Với phương châm tất cả vì sức khỏe người bệnh, Phòng khám mong có cơ hội được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân. Đó không chỉ chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh hạnh cho đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN TÂM

  • Địa chỉ: Quốc lộ Nam Sông Hậu, ấp Phú Xuân, Thị trấn Mái Dầm, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang
  • Điện thoại: 02933940555

 

 

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1