Phòng khám đa khoa Việt Gia

Phòng khám đa khoa Việt Gia trực thuộc Công ty Cổ phần chăm sóc sức khỏe Việt Gia được thành lập từ năm 2008, trải qua quá trình hoạt động liên tục Phòng khám đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế được tín nhiệm và tin yêu từ Khách hàng Tp. HCM và các vùng lân cận.

Phương châm của Phòng khám

Mang đến cho Khách hàng dịch vụ y tế an tâm và tin cậy

  • Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm 
  • Thăm khám ân cần, kỹ lưỡng 
  • Tư vấn, điều trị tận tình, chu đáo 
  • Giá cả phù hợp

Hoạt động của Phòng khám

- Khám sức khỏe định kỳ

Mục đích là: Phòng bệnh, tầm soát các căn bệnh mãn tính phổ biến, phòng ngừa thứ phát những căn bệnh không có triệu chứng rõ ràng, tư vấn bảo vệ và tăng cường sức khoẻ, cập nhật những dữ liệu khám lâm sàng trong lần khám trước.- Hình thức khám sức khoẻ định kỳ
+ Khám sức khoẻ tổng quát cá nhân
+ Khám sức khoẻ cho đoàn thể, công ty, trường học (bao gồm cả khám ngoại viện)
+ Khám sức khỏe xin Giấy Phép Lao Động
+ Khám theo TT14
+ Khám cấp thẻ xanh
+ Khám bệnh nghề nghiệp
+ Khám tuyển dụng đầu vào

- Khám sức khỏe chuyên gia

Phòng khám có các chuyên khoa nội tim mạch, nội huyết học, nội tiêu hoá, phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.
Quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn không để Khách hàng phải chờ lâu.
Lịch khám từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần do các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách.

Chuẩn đoán ảnh và xét nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức mới, tham gia chương trình ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm hàng năm, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng cho Khách hàng.

Thông tin chung

Địa chỉ: Số 166, Đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 028-39-118-485

Hotline: 094-5432-211

Email: info@vietgiaclinic.com

Web: http://www.vietgiaclinic.com/

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1