PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

Phòng Khám Saigon Healthcare

Giới thiệu chung

Vì “Sức khỏe là món quà vô giá mà cuộc sống trao tặng”, Phòng khám Saigon Healthcare được xây dựng không chỉ đơn thuần mang tiêu chuẩn của một phòng khám thông thường, mà đó còn là nơi khách hàng được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, hiện đại nhất và hơn hết là trải nghiệm sự chăm sóc tận tình và tận tâm như chính những người thân trong gia đình.

Phòng khám đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một phòng khám đa khoa: đặt bệnh nhân lên hàng đầu, kỹ thuật chuyên môn chính xác, chăm sóc tận tình, tiết kiệm thời gian chờ đợi khám sức khỏe cho khách hàng. 

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng và cả gia đình.

Đội ngũ Y - Bác sĩ

Ưu tiên hàng đầu của Phòng khám là đầu tư vào đội ngũ nhân sự, y - bác sỹ tại Saigon Healthcare.

Bệnh nhân, khách hàng và thân nhân của họ luôn được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, bao gồm các: Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y khoa và y tế, được bác sĩ lắng nghe và đồng hành trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Saigon Healthcare có không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi, sang trọng, có thể đảm bảo lượt khám cho hơn 200 khách/ngày.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, đáp ứng những hình thức thăm khám chẩn đoán bằng hình ảnh khác nhau như: chụp X-quang phổi, xoang, sọ, cột sống và xương thường quy.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ quá trình khám chữa bệnh cho khách hàng, điển hình như:

Khoa Tim mạch:

- Máy đo điện tâm đồ, máy điện tâm đồ gắng sức,

- Máy X-Quang, máy siêu âm tim màu,

- Máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ

- Máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ

Khoa Chẩn đoán hình ảnh:

- Máy chụp X-quang và siêu âm di động, có thể sẵn sàng thực hiện các yêu cầu thăm khám ngay tại giường bệnh, phòng mổ, khoa hồi sức cấp cứu khi cần.

- Các máy siêu âm thế hệ mới nhất, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức độ rõ nét nhất để phục vụ chẩn đoán.

- Cơ sở hạ tầng của Khoa Chẩn đoán hình ảnh bảo đảm tuyệt đối an toàn và kiểm soát bức xạ.

Khoa xét nghiệm:

- Hệ thống mạng vi tính nối kết thông tin, có bệnh án điện tử giúp cập nhật và lưu trữ chính xác các kết quả xét nghiệm.

- Đặc biệt, phòng khám có thể ước tính chính xác và có giấy hẹn báo giờ, ngày trả kết quả xét nghiệm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, tránh để bệnh nhân phải mệt mỏi trong quá trình làm xét nghiệm và chờ đợi kết quả.

Các chuyên khoa của Phòng khám

- Chuyên khoa Nội tổng quát

- Chuyên khoa Ngoại tổng quát

- Khoa Nhi

- Sản - Phụ khoa

- Khoa Tai Mũi Họng

- Khoa Tim mạch

- Khoa Vật lý trị liệu

- Chuyên khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

Lý do khách hàng nên lựa chọn Saigon Healthcare

- Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y khoa

- Phục vụ đầy đủ các chuyên khoa: Nội – Ngoại – Sản Phụ khoa – Nhi – Tiêu hóa – Mắt – Tai Mũi Họng, …

- Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với các chuyên viên thâm niên trong ngành

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài

- Không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi, sang trọng có thể đảm bảo lượt khám cho hơn 200 khách/ngày

- Xây dựng đa dạng các dịch vụ, sản phẩm và gói khám phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của mọi đối tượng khách hàngThông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Thành Thái - Phường 14 - Quận 10 - TP.HCM

Hotline: 098.226.45.45

Website: http://saigonhealthcare.vn/

Facebook:  fb.com/dakhoasaigonhealthcare


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1