TRUNG TÂM Y TẾ PRECIOUS - PRECIOUS MEDICAL CENTRE (SINGAPORE)

Qua quá trình tái cơ cấu đi kèm với định vị thương hiệu dưới sự bảo trợ của Trung tâm Y tế Precious, chúng tôi tự hào đem tới dịch vụ một cửa mà bạn và các đối tác của bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

 


Trung tâm Y Tế Precious đặc biệt dùng phương thức tiếp cận khách hàng từ cốt lõi để đem lại giá trị chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Precious cung cấp giải pháp một cửa, từ khám tổng quát và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất, tới khám nha và những dịch vụ chuyên sâu hơn. Tại Precious, các thiết bị chụp X-Quang, chẩn đoán hình ảnh và máy móc phục vụ việc phẫu thuật, cũng như buồng bệnh đều được trang bị tối tân, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trung tâm y tế Precious là mô hình 1 công ty mẹ, cung cấp một loạt những dịch vụ y tế từ tổng quát đến chuyên sâu, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ quản lý sức khỏe, cũng như viện dưỡng lão, trung tâm phẫu thuật ban ngày và nhà thuốc tổng hợp.

Precious hoạt đông như một nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tổng hợp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và các trung tâm trực thuộc Precious đều đã được đăng ký và thẩm định bởi Bộ Y Tế Singapore.

  • Trung tâm y tế Precious
  • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Precious – đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Trung tâm phẫu thuật Precious – Trung tâm phẫu thuật 24 giờ hỗ trợ có đội ngũ 50 bác sĩ phẫu thuật trong danh sách liên kết là bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều chuyên khoa của các cơ sở y tế trên toàn thành phố
  • Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Pacific Healthcare – cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như nha khoa, thẩm mỹ và cấy ghép,v.v… mang lại cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Với đội ngũ 8 chuyên gia nha khoa và công nghệ bọc răng tiên tiến nhất, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của Precious.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://www.preciousmed.com

Email:info@preciousmed.com

Điện thoại: +65 6681 6616


Bài viết mới

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Với phương châm “An toàn tiên phong - Chất lượng chuẩn mực – Trợ lý sức khỏe đắc lực”, Saigon Healthcare là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.

PHÒNG KHÁM SAIGON HEALTHCARE

08:30 - 06/07/2020

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín của khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Với Phương châm "Bệnh nhân như người thân", Phòng khám Đa khoa Thái Anh là nơi gửi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

11:10 - 16/06/2020

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện thứ 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, vượt trội về cơ sở vật chất - trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1