TRUNG TÂM Y TẾ PRECIOUS - PRECIOUS MEDICAL CENTRE (SINGAPORE)

Qua quá trình tái cơ cấu đi kèm với định vị thương hiệu dưới sự bảo trợ của Trung tâm Y tế Precious, chúng tôi tự hào đem tới dịch vụ một cửa mà bạn và các đối tác của bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

 


Trung tâm Y Tế Precious đặc biệt dùng phương thức tiếp cận khách hàng từ cốt lõi để đem lại giá trị chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Precious cung cấp giải pháp một cửa, từ khám tổng quát và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất, tới khám nha và những dịch vụ chuyên sâu hơn. Tại Precious, các thiết bị chụp X-Quang, chẩn đoán hình ảnh và máy móc phục vụ việc phẫu thuật, cũng như buồng bệnh đều được trang bị tối tân, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trung tâm y tế Precious là mô hình 1 công ty mẹ, cung cấp một loạt những dịch vụ y tế từ tổng quát đến chuyên sâu, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ quản lý sức khỏe, cũng như viện dưỡng lão, trung tâm phẫu thuật ban ngày và nhà thuốc tổng hợp.

Precious hoạt đông như một nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tổng hợp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và các trung tâm trực thuộc Precious đều đã được đăng ký và thẩm định bởi Bộ Y Tế Singapore.

  • Trung tâm y tế Precious
  • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Precious – đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Trung tâm phẫu thuật Precious – Trung tâm phẫu thuật 24 giờ hỗ trợ có đội ngũ 50 bác sĩ phẫu thuật trong danh sách liên kết là bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều chuyên khoa của các cơ sở y tế trên toàn thành phố
  • Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Pacific Healthcare – cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như nha khoa, thẩm mỹ và cấy ghép,v.v… mang lại cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Với đội ngũ 8 chuyên gia nha khoa và công nghệ bọc răng tiên tiến nhất, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của Precious.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://www.preciousmed.com

Email:info@preciousmed.com

Điện thoại: +65 6681 6616


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Bệnh viện Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh của khu vực miền trung.

BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

15:07 - 23/08/2019

Bệnh viện Nhi Trung Ương có 3 khu tự nguyện A, B và C. Trong đó khu tự nguyện A có dịch vụ tốt nhất trong 3 khu tự nguyện.

Thành lập từ năm 2010, Bệnh viện 22-12 (tiền thân là BV Quân Dân y Khánh Hòa) được định hướng phát triển theo mô hình BV - khách sạn.

Bệnh viện 22-12

14:26 - 22/08/2019

Nha Khoa Úc Châu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững.

NHA KHOA ÚC CHÂU

16:56 - 21/08/2019

Nha khoa Cẩm Tú được biết đến với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và sự hài lòng của từng khách hàng trong hơn 15 năm hoạt động.

NHA KHOA CẨM TÚ

16:37 - 21/08/2019

Bệnh viện Quốc tế Dolife - bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên của quận Nam Từ Liêm thuộc thành phố Hà Nội sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại hàng đầu hiện nay, cơ sở vật chất đồng bộ, đa công năng, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng nền tảng quản lý ưu việt, phạm vi điều trị toàn diện, hứa hẹn mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm khám chữa bệnh ưu việt, tiện ích, hoàn toàn khác biệt với những quan niệm thường quy của người bệnh khi thăm khám và điều trị.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1