TRUNG TÂM Y TẾ PRECIOUS - PRECIOUS MEDICAL CENTRE (SINGAPORE)

Qua quá trình tái cơ cấu đi kèm với định vị thương hiệu dưới sự bảo trợ của Trung tâm Y tế Precious, chúng tôi tự hào đem tới dịch vụ một cửa mà bạn và các đối tác của bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

 


Trung tâm Y Tế Precious đặc biệt dùng phương thức tiếp cận khách hàng từ cốt lõi để đem lại giá trị chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Precious cung cấp giải pháp một cửa, từ khám tổng quát và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất, tới khám nha và những dịch vụ chuyên sâu hơn. Tại Precious, các thiết bị chụp X-Quang, chẩn đoán hình ảnh và máy móc phục vụ việc phẫu thuật, cũng như buồng bệnh đều được trang bị tối tân, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trung tâm y tế Precious là mô hình 1 công ty mẹ, cung cấp một loạt những dịch vụ y tế từ tổng quát đến chuyên sâu, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ quản lý sức khỏe, cũng như viện dưỡng lão, trung tâm phẫu thuật ban ngày và nhà thuốc tổng hợp.

Precious hoạt đông như một nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tổng hợp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và các trung tâm trực thuộc Precious đều đã được đăng ký và thẩm định bởi Bộ Y Tế Singapore.

  • Trung tâm y tế Precious
  • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Precious – đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Trung tâm phẫu thuật Precious – Trung tâm phẫu thuật 24 giờ hỗ trợ có đội ngũ 50 bác sĩ phẫu thuật trong danh sách liên kết là bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều chuyên khoa của các cơ sở y tế trên toàn thành phố
  • Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Pacific Healthcare – cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như nha khoa, thẩm mỹ và cấy ghép,v.v… mang lại cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Với đội ngũ 8 chuyên gia nha khoa và công nghệ bọc răng tiên tiến nhất, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của Precious.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://www.preciousmed.com

Email:info@preciousmed.com

Điện thoại: +65 6681 6616


Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1