TRUNG TÂM Y TẾ PRECIOUS - PRECIOUS MEDICAL CENTRE (SINGAPORE)

Qua quá trình tái cơ cấu đi kèm với định vị thương hiệu dưới sự bảo trợ của Trung tâm Y tế Precious, chúng tôi tự hào đem tới dịch vụ một cửa mà bạn và các đối tác của bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

 


Trung tâm Y Tế Precious đặc biệt dùng phương thức tiếp cận khách hàng từ cốt lõi để đem lại giá trị chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Precious cung cấp giải pháp một cửa, từ khám tổng quát và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất, tới khám nha và những dịch vụ chuyên sâu hơn. Tại Precious, các thiết bị chụp X-Quang, chẩn đoán hình ảnh và máy móc phục vụ việc phẫu thuật, cũng như buồng bệnh đều được trang bị tối tân, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trung tâm y tế Precious là mô hình 1 công ty mẹ, cung cấp một loạt những dịch vụ y tế từ tổng quát đến chuyên sâu, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ quản lý sức khỏe, cũng như viện dưỡng lão, trung tâm phẫu thuật ban ngày và nhà thuốc tổng hợp.

Precious hoạt đông như một nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tổng hợp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và các trung tâm trực thuộc Precious đều đã được đăng ký và thẩm định bởi Bộ Y Tế Singapore.

  • Trung tâm y tế Precious
  • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Precious – đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Trung tâm phẫu thuật Precious – Trung tâm phẫu thuật 24 giờ hỗ trợ có đội ngũ 50 bác sĩ phẫu thuật trong danh sách liên kết là bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều chuyên khoa của các cơ sở y tế trên toàn thành phố
  • Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Pacific Healthcare – cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như nha khoa, thẩm mỹ và cấy ghép,v.v… mang lại cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Với đội ngũ 8 chuyên gia nha khoa và công nghệ bọc răng tiên tiến nhất, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của Precious.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://www.preciousmed.com

Email:info@preciousmed.com

Điện thoại: +65 6681 6616


Bài viết mới

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

16:49 - 18/01/2021

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, phòng khám từng bước phát triển, luôn đổi mới phương pháp làm việc, cải cách thủ tục cũng như nâng cao chất lượng điều trị.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG MIỀN TRUNG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

BỆNH VIỆN 199

Y ĐỨC HÀNG ĐẦU - NHIỆM MÀU CUỘC SỐNG

BỆNH VIỆN 199 - ĐÀ NẴNG

15:16 - 30/12/2020

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục - Phát triển bền vững

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1