TRUNG TÂM Y TẾ PRECIOUS - PRECIOUS MEDICAL CENTRE (SINGAPORE)

Qua quá trình tái cơ cấu đi kèm với định vị thương hiệu dưới sự bảo trợ của Trung tâm Y tế Precious, chúng tôi tự hào đem tới dịch vụ một cửa mà bạn và các đối tác của bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

 


Trung tâm Y Tế Precious đặc biệt dùng phương thức tiếp cận khách hàng từ cốt lõi để đem lại giá trị chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Precious cung cấp giải pháp một cửa, từ khám tổng quát và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất, tới khám nha và những dịch vụ chuyên sâu hơn. Tại Precious, các thiết bị chụp X-Quang, chẩn đoán hình ảnh và máy móc phục vụ việc phẫu thuật, cũng như buồng bệnh đều được trang bị tối tân, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trung tâm y tế Precious là mô hình 1 công ty mẹ, cung cấp một loạt những dịch vụ y tế từ tổng quát đến chuyên sâu, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ quản lý sức khỏe, cũng như viện dưỡng lão, trung tâm phẫu thuật ban ngày và nhà thuốc tổng hợp.

Precious hoạt đông như một nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tổng hợp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và các trung tâm trực thuộc Precious đều đã được đăng ký và thẩm định bởi Bộ Y Tế Singapore.

  • Trung tâm y tế Precious
  • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Precious – đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Trung tâm phẫu thuật Precious – Trung tâm phẫu thuật 24 giờ hỗ trợ có đội ngũ 50 bác sĩ phẫu thuật trong danh sách liên kết là bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều chuyên khoa của các cơ sở y tế trên toàn thành phố
  • Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Pacific Healthcare – cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như nha khoa, thẩm mỹ và cấy ghép,v.v… mang lại cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Với đội ngũ 8 chuyên gia nha khoa và công nghệ bọc răng tiên tiến nhất, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của Precious.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://www.preciousmed.com

Email:info@preciousmed.com

Điện thoại: +65 6681 6616


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC

08:52 - 20/02/2020

Chang Gung Memorial Hospital là một Bệnh viện có dịch vụ điều trị y tế quy mô và hoàn chỉnh nhất Đài Loan, nhiều năm nhận giải vàng "Giải quốc gia về chất lượng kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh".


Được thành lập từ năm 2009, Phòng khám đa khoa Hoa Lư Hà Nội đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Ninh Bình và vùng phụ cận.

Với phương châm All You Need Is Love, những dịch vụ tại Golden Healthcare đều hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cũng như sẻ chia lo lắng cùng gia đình.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phòng khám Bạch Đằng đã trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của người dân TP Thủ Dầu Một cũng như các vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Minh Hồng, chính thức đi vào hoạt động năm 1989. Sau 3 thập kỷ, Phòng khám hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1