TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÒA BÌNH (Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hòa Bình cũ)

Giới thiệu chung

Trung tâm Y tế Thành phố hòa Bình tọa lạc tại tổ 8, phường Tân Hòa, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, được thành lập năm 2006 với chức năng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố Hòa Bình và các phường xã lân cận.

Hiện nay, Trung tâm đã hoạt động ổn định cung cấp dịch vụ y tế cho nhân dân trong khu vực, nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tạo ra bước chuyển biến trong phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người dân. Ban Giám đốc Trung tâm luôn đề ra các biện pháp nhằm giảm tải, nâng cao chất lượng chuyên môn, xây dựng Quy trình khám, chữa bệnh, thực hiện tiếp đón bênh nhân cả ngày thứ 7 hàng tuần, tạo thuận lợi cho những người bệnh là cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Trung tâm cũng triển khai hệ thống xếp hàng lấy số khám bệnh, thanh toán tự động và sử dụng hóa đơn điện tử góp phần rút ngắn thời gian chờ đợi và làm các thủ tụccho người dân.

Cơ sở vật chất

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình được xây dựng khang trang với quy mô 110 giường bệnh, 4 phòng chức năng, 10 khoa:

 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa Nội - Nhi - Lây
 • Khoa Hồi sức cấp cứu
 • khoa Ngoại
 • Khoa Sản
 • Liên chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Tai Mũi Họng - Mắt
 • Khoa Y học cổ truyền
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Dược

Và 3 Phòng khám Đa khoa khu vực:

 • Phòng khám Phương Lâm
 • Phòng khám Đa khoa khu vực Sông Đà
 • Phòng khám Đa khoa klhu vực Chăm Mát

Về trang thiết bị Y tế, Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình được trang bị các máy móc trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế kịp thời và toàn diện cho người bệnh.

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình cũng là đơn vị đi đầu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trong việc sử dụng hồ sơ Y tế điện tử để lưu trữ bệnh án làm giảm nguy cơ thất lạc, mất bênh án của bệnh nhân và tinh giản công việc, quy trình cho các cán bộ nhân viên lưu trữ hồ sơ.

Đội ngũ Y Bác sĩ

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và giàu y đức. Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân và đưa ra hướng chăm sóc sưc khỏe phù hợp với từng cá nhân

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình

 • Địa chỉ: Tổ 8 Phường Tân Hòa, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218 3853 896
 • Email: bvdktphb@gmail.com

Bài viết mới

Bệnh viện Đa khoa Đại An có địa chỉ tại: Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện với vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của bà con quanh khu vực.

Phòng khám Đa khoa 245 tọa lạc tại Số 245 Đường Hùng Vương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 245

14:51 - 13/04/2021

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc Ea Kar được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của Nhân dân khu vực thị trấn Eakar và các vùng lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng những thành quả y học kỹ thuật tiên tiến để khám và điều trị với phương châm “Chuyên tâm, nâng tầm sức khỏe”. Cung cấp dịch vụ Y tế cho người dân địa phương và các khu vực lân cận

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh có 44 khoa, phòng chức năng, đội ngũ nhân lực trên 800 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh là 1.300 giường.

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

15:39 - 31/03/2021

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1