BỆNH GOUT

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Các dạng của Chứng khô mắt, biểu hiện bệnh, cách điều trị và nguyên tắc làm việc với máy tính để tránh chứng Khô mắt.

BỆNH KHÔ MẮT

11:40 - 06/08/2018


Tăng Cholesterol máu hay Rối loạn lipid máu là một nhóm các bệnh lý có liên quan đến tình trạng các phân tử chất béo gia tăng cao trong máu. Các chất béo này bao gồm cholesterol và triglycerides. Sự dư thừa lượng cholesterol xấu trong máu sẽ gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch và đột quỵ.

TĂNG CHOLESTEROL MÁU

16:26 - 20/07/2018


Bệnh Chân tay miệng là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch lớn, có thể có những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Cùng Insmart tìm hiểu cách nhận biết sớm và phòng tránh căn bệnh này.

BỆNH CHÂN - TAY - MIỆNG

15:53 - 20/07/2018


Bất cứ ai trong đời đều đã từng trải qua cảm giác buồn phiền vì nhiều lý do. Trải qua thời gian, mỗi người sẽ tự học được cách khắc phục các vấn đề của bản thân hoặc chấp nhận những thử thách trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đối với một số người, trầm cảm có thể trở nên vô cùng nghiêm trọng tới mức nó xâm chiếm cuộc sống của họ và ngăn cản họ đối mặt với khó khăn như họ đã từng làm.


BỆNH TRẦM CẢM

16:17 - 19/07/2018


Cả Tiểu đường tuýp 2 và Cao huyết áp đều có chung nhiều yếu tố nguy cơ. Nếu cùng lúc mắc cả 2 chứng bệnh này, bạn có thể phải đối mặt với bệnh lý tim mạch, đột quỵ, bệnh lý võng mạc tiểu đường, và bệnh lý về thận. 

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1