BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH THÀNH LẬP KHU KHÁM VIP

                Bệnh viện đa khoa Đức Minh được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 9/11/2009. Qua gần 10 năm hoạt động BV đa khoa Đức Minh đã khẳng định được vai trò không thể thiếu được trong sự phát triển của ngành y học Hà Giang cũng như dần tạo niềm tin cho nhân dân của tỉnh Hà Giang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Để đảm bảo sự riêng tư, tiện nghi và tăng sự thuận tiện cho khách hàng, ngày 1/7/2019 BVĐK Đức Minh triển khai dịch vụ Tự Nguyện – Khám VIP (Viết tắt TN – Khám VIP)

Dịch vụ khám TN – Khám VIP dành cho tất cả khách hàng khám bảo hiểm nhân thọ, các đối tuợng khám theo yêu cầu và lựa chọn bác sĩ.

Khi đăng kí dịch vụ TN-Khám VIP, khách hàng sẽ được những quyền lợi riêng biệt như:

  1. Sau khi đăng kí dịch vụ, khách hàng sẽ được đón tiếp riêng và hướng dẫn đến phòng chờ khép kín, đảm bảo sạch đẹp, thư giãn, được phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ…
  2. Bác sĩ đến khám tại phòng khám riêng (liền kề với phòng chờ).
  3. Xét nghiệm được thực hiện tại chỗ đảm bảo nhanh chóng riêng biệt.
  4. Siêu âm, XQ… được ưu tiên sớm và đưa đến thực hiện khi máy móc đã sẵn sàng, không phải chờ đợi tại các phòng máy.
  5. Kết thúc khám nhân viên sẽ thông báo và hẹn trả kết quả.

Với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, BVĐK Đức Minh không ngừng cải thiện trang thiết bị vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn của các y bác sỹ để đem lại một địa chỉ tin cậy, uy tín để có một sức khoẻ tốt.

Giá dịch vụ: 500.000 (Năm trăm nghìn đồng)

Địa điểm : Phòng khám VIP (Phòng 202) đặt tại tầng 2 – Khoa khám bệnh – Bệnh viện đa khoa Đức Minh, số 22 đường Nguyễn Du – tổ 16 phường Nguyễn Trãi – TP Hà Giang – tỉnh Hà Giang.

Hotline: 0962511115 – 02196511115


 

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1