BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ - CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ KHÁM NHI KHOA

     Từ ngày 21/3/2019 Đội ngũ Giáo sư, bác sĩ đến từ bệnh viện Nhi Trung ương sẽ trực tiếp khám chữa bệnh tại bệnh viện Bắc Hà. Để tạo điều kiện cho các cháu nhỏ có cơ hội được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trực tiếp với các giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà miễn 100% chi phí khám Nhi khoa, áp dụng từ 21/3 đến ngày 20/4/2019


     Chuyên khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà được xem như khoa vệ tinh của bệnh viện Nhi Trung ương, nhằm giảm tải sự quá tải của bệnh viện Nhi, cũng như mang lại cho người dân trên địa bàn quận Long Biên, Gia Lâm cũng như các khu vực lân cận một sơ sở y tế thăm khám và điều trị chất lượng, hiệu quả, chăm sóc toàn diện các bệnh lý nhi khoa như: Khám nội, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Chuyên khoa Mắt, Tiêu hóa, Hô hấp, Thần kinh, Truyền nhiễm, Cơ xương khớp, Dinh dưỡng,... cùng khu vực điều trị nội trú sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại và yên tĩnh. Đặc biệt, bệnh viện Bắc Hà cung cấp dịch vụ tiêm chủng và phòng ngừa cho bé, giúp cha mẹ nắm được lịch tiêm chủng theo chuẩn quốc gia, chăm sóc tốt cho sức khỏe của trẻ. 

    Chuyên khoa Nhi – một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện Bắc Hà, không chỉ được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất mà còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ bệnh viện Nhi Trung ương. Bệnh viện Bắc Hà còn đặc biệt xây dựng phòng vui chơi dành riêng cho bé, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi đến thăm khám, và điều trị tại viện.


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn: Miễn phí khám nhi với chuyên gia đến từ bệnh viện Nhi Trung ương, áp dụng từ 21/3-20/4/2019.

Các m nhanh tay đặt lịch ngay qua tổng đài 19008083 để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ.

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
  • Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Email: info@benhvienbacha.vn
  • Website: benhvienbacha.vn

Bài viết mới

Tháng tư này, Phòng khám Đa khoa Mediplus Tân Mai gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Insmart xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác lịch tạm ngưng hoạt động trong dịp lễ Thống nhất Đất nước 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021 của các Cơ sở y tế là đối tác Bảo lãnh viện phí với Insmart.

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tri ân hàng loạt chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gửi tới quý khách hàng.

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 hệ thống y tế Thu Cúc 18/3/2021, Thu Cúc xin gửi tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng và TẶNG MIỄN PHÍ thẻ khám bệnh gia đình trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu trong vòng bán kính 5km quanh cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
1900.636.730
1